2 nhóc tỳ hào môn nhà Đặng Thu Thảo "chiếm dụng" bàn làm việc của ba giải trí mùa dịch: Chị là ca sĩ, em là lập trình viên?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/08/2021

Chẳng ai có thể cưỡng lại sự dễ thương của 2 công chúa, hoàng tử nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trong thời điểm các tỉnh giãn cách xã hội dài ngày, các bé không phải đến trường, cũng như hàng triệu các ông bố, bà mẹ khác, nhiều sao Việt vừa phải làm việc tại nhà, vừa phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho các con. Gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng vậy. 

Tối 24/8, doanh nhân Trung Tín đã đăng tải lên trang cá nhân thông tin liên quan tới dự án mới của mình kèm hình ảnh 2 nhóc tỳ dễ thương. Tuy nhiên, sự quan tâm của cư dân mạng lại đổ dồn về cô chị Sophie và cậu em Liam. Trong khung hình, Sophie đeo tai nghe và micro, đang nói hoặc ngân nga hát trông cực chuyên nghiệp, còn Liam mải mê với chiếc tay cầm để chơi game. Có lẽ bàn làm việc của ông xã Đặng Thu Thảo đã bị 2 con "chiếm dụng" để làm sân chơi. Bạn bè còn đùa vui rằng 2 bé sau này sẽ trở thành những KOL, lập trình viên tương lai.

Có thể thấy 2 nhóc tỳ ngày càng lớn phổng phao và lộ rõ sự lém lỉnh, hiếu động. Bức ảnh nhanh chóng nhận được "bão tim", nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã dành lời khen ngọt ngào cho công chúa và hoàng tử của vợ chồng Đặng Thu Thảo. 

2 nhóc tỳ hào môn nhà Đặng Thu Thảo chiếm dụng bàn làm việc của ba giải trí mùa dịch: Chị là ca sĩ, em là lập trình viên? - Ảnh 2.

Doanh nhân Trung Tín khoe ảnh 2 nhóc tỳ dễ thương tại nhà, Liam mải chơi còn Sophie thì đeo tai nghe cực chuyên nghiệp

2 nhóc tỳ hào môn nhà Đặng Thu Thảo chiếm dụng bàn làm việc của ba giải trí mùa dịch: Chị là ca sĩ, em là lập trình viên? - Ảnh 3.

Bạn bè và đồng nghiệp đổ dồn sự chú ý vào 2 con của vợ chồng nàng hậu, 1 người còn đùa vui rằng 2 bé sau này sẽ trở thành những KOL, lập trình viên tương lai

2 nhóc tỳ hào môn nhà Đặng Thu Thảo chiếm dụng bàn làm việc của ba giải trí mùa dịch: Chị là ca sĩ, em là lập trình viên? - Ảnh 4.

Dù bận rộn công việc nhưng doanh nhân Trung Tín vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con cái

2 nhóc tỳ hào môn nhà Đặng Thu Thảo chiếm dụng bàn làm việc của ba giải trí mùa dịch: Chị là ca sĩ, em là lập trình viên? - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng anh lại chia sẻ khoảnh khắc đời thường của 2 vợ chồng lên MXH

Liam và Sophie càng lớn càng hiếu động, gương mặt cũng có nhiều nét giống ba mẹ quyền lực

2 nhóc tỳ hào môn nhà Đặng Thu Thảo chiếm dụng bàn làm việc của ba giải trí mùa dịch: Chị là ca sĩ, em là lập trình viên? - Ảnh 7.

Gia đình "đủ nếp đủ tẻ" của nàng hậu lúc nào cũng rộn rã tiếng cười

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm