Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm "viêm cánh" Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:32 20/07/2021

Cả 2 cựu thành viên EXO đã có những chia sẻ trên mạng xã hội ngay sau cơn bão mang tên "Ngô Diệc Phàm".

Cuộc chiến giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc cùng hội bạn gái cũ của anh chàng dường như vẫn chưa đến hồi kết. Khi tình thế đang là "kẻ tám lạng, người nửa cân", rất khó để biết được liệu Ngô Diệc Phàm có thể "lật kèo" thành công hay không. Bên cạnh loạt cáo buộc liên quan đến việc quan hệ với trẻ vị thành niên, qua lại với nhiều cô gái cùng một lúc, Đô Mỹ Trúc còn thẳng thắn tiết lộ việc Ngô Diệc Phàm chê bai các thành viên ở trong nhóm nhạc cũ của mình (EXO). Đáng chú ý, scandal thành viên "hôi nách" vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Ngay trong lúc cộng đồng mạng đang phân vân không biết thành viên mà Ngô Diệc Phàm đang đề cập đến là ai, thì chi tiết cựu thành viên của EXO đã khiến mọi ánh nhìn đổ dồn về Luhan và Tao - 2 thành viên đã rời EXO vào năm 2014. Tuy đã có những lời thanh minh từ người trong ngành và fan về "mùi cơ thể" thực sự của Luhan và Tao nhưng cộng đồng mạng vẫn đang rất tò mò về động thái của 2 anh chàng. Ngay giữa scandal chấn động mà người ta lại chẳng quan tâm đến chi tiết quan trọng, chỉ tập trung vào truy tìm thành viên "hôi nách". Luhan và Tao ơi, các bạn đang ở đâu rồi?

Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm viêm cánh Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2.

Luhan và Tao đang ở đâu giữa "cơn bão mùi hương"?

Theo dõi một trong những mạng xã hội chính của 2 anh chàng là Instagram, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy bài đăng gần nhất của cả 2 đều không có nội dung liên quan đến câu chuyện của Ngô Diệc Phàm.

Bài đăng mới nhất của Luhan là từ... 7 ngày trước với vỏn vẹn hình ảnh một chiếc đồng hồ đeo tay, không kèm theo một bình luận nào. Trong khi đó, tài khoản Instagram của Tao ghi nhận bài đăng gần nhất của anh chàng là từ 1 ngày trước với hình ảnh bàn làm việc bên cạnh cửa sổ máy bay kèm tiêu đề ngắn gọn: "Cool".

Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm viêm cánh Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 3.

Bài đăng gần đây nhất trên Instagram của Luhan

Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm viêm cánh Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4.

Bài đăng gần đây nhất trên Instagram của Tao

Dạo chơi sang Weibo - mạng xã hội phổ biến hàng đầu Trung Quốc, người hâm mộ đã tìm thấy động thái của Luhan ngay trong ngày Ngô Diệc Phàm "gặp biến". Nhưng những gì anh chàng đăng tải vào ngày 19/7 chỉ là... TVC mới có sự xuất hiện của Luhan để quảng cáo cho một thương hiệu gà nổi tiếng.

Còn với Tao, bài đăng mới nhất của anh chàng trên Weibo cũng từ 19/7 với nội dung về studio riêng của mình. Có thể thấy, giữa tâm bão của Ngô Diệc Phàm, cả Luhan và Tao đều chọn phương án im lặng, đứng ngoài sự việc.

Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm viêm cánh Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 5.

Luhan và Tao đều có cập nhật vào ngày Ngô Diệc Phàm "gặp biến"...

Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm viêm cánh Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 6.

... Nhưng cả hai đều không hề đề cập đến anh chàng

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, cư dân mạng đã tập trung sự chú ý về Luhan và Tao. Nhưng với động thái mới nhất này, rất có thể câu chuyện của Ngô Diệc Phàm sẽ khó có thể có thêm sự xuất hiện của 2 cựu thành viên đình đám nhà EXO này. Và với việc nói xấu đồng đội của Ngô Diệc Phàm, e rằng chúng ta sẽ không bao giờ được thấy bộ 3 chú "bồ câu" này xuất hiện cùng nhau thêm một lần nào nữa.

Động thái đầu tiên của 2 nghi phạm viêm cánh Luhan - Tao giữa lúc bị lôi vào vòng xoáy scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 7.

Bộ 3 HKT vừa có sự xuất hiện cùng nhau hồi tháng 2/2021 trong một sự kiện thời trang

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm