2 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 "đụng độ" BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/11

Nhật Nguyên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:05 10/07/2021

Biết rồi khổ lắm nói mãi, view thì so thế nào được mà so với BTS, nhưng lỡ ra "đụng" ngày thì cứ thích so đấy, ai cấm được...

Sau hơn 1 ngày kể từ khi ra mắt, Permission To Dance dù không có thành tích "bùng nổ" như Butter nhưng BTS cũng "bỏ túi" hơn 76,6 triệu lượt xem và trên 7 triệu lượt thích. Tất nhiên, vì là một sản phẩm ra mắt liền sau một MV trọng điểm Butter nên các chỉ số của Permission To Dance giảm mạnh là điều không quá khó hiểu, nhưng vẫn là con số khiến bất kì ai cũng phải ghen tị.

Chỉ sau hơn nửa ngày ra mắt, MV comeback của BTS cũng đã vươn lên vị trí #1 tại tab thịnh hành Âm nhạc của YouTube Việt Nam (#1 toàn thể), chứng tỏ fan BTS tại Việt Nam vẫn luôn đông đảo và ủng hộ thần tượng hết mình.

2 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 đụng độ BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/11 - Ảnh 1.

MV Permission to Dance - BTS

Dù thành tích có giảm đi chăng nữa, BTS dư sức tiễn 2 đối thủ ra mắt cùng ngày - cùng giờ "ra chuồng gà" nếu so về lượt view. Mà đối thủ của BTS lần này cũng "đáng gờm" lắm! Người thứ nhất là Billie Eilish, "thiên tài" Grammy với bản hit #1 Billboard bad guy. Người thứ hai là Post Malone, người sở hữu 2 bản hit đạt #1 Billboard là Circles Sunflower.

2 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 đụng độ BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/11 - Ảnh 3.

Billie Eilish và Post Malone cũng có mối quan hệ khá thân thiết

2 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 đụng độ BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/11 - Ảnh 4.

Cụ thể, cùng thời điểm BTS ra mắt Permission To Dance, Billie Eilish cũng "thả xích" cho màn comeback của cô với MV NDA. Cái tên NDA là viết tắt của Non-Disclosure Agreement - Thỏa thuận bảo mật, một loại hợp đồng "khét tiếng" ở Hollywood yêu cầu người kí phải giữ im lặng về bí mật hoặc sẽ đối diện với luật pháp.

NDA tiếp tục mang chất nhạc dị biệt đậm chất Billie Eilish cùng phong cách MV ma mị, huyền bí gây ám ảnh không ít. Sau hơn nửa ngày mắt, NDA mang về cho Billie Eilish trên 6,2 triệu lượt xem và 821 nghìn lượt thích.

2 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 đụng độ BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/11 - Ảnh 5.

Billie Eilish - NDA

Anh chàng Post Malone cũng lựa đúng thời điểm BTS và Billie Eilish comeback để ra mắt MV mới như để cùng "góp vui". MV Motley Crew với bối cảnh hoành tráng được thực hiện tại một trường đua F1 rộng lớn. Có vẻ như sau khi tình hình dịch Covid-19 tại Hoa Kì tạm thời ổn định, các MV hoành tráng đông vui như thế này lại được dịp thực hiện trở lại.

Post Malone sau hơn 1 ngày cũng thu về cho bản thân hơn 2,5 triệu lượt xem và hơn 244 nghìn lượt thích. Điều này có nghĩa là: Cộng gộp lại số view của Billie Eilish và Post Malone, chưa bằng 1/11 số view của BTS sau hơn 1 ngày ra mắt! Tất nhiên, so view với BTS là điều "điên rồ" nhưng đã lỡ ra mắt cùng ngày với nhau thì sao lại tránh khỏi sự so sánh cho được!

2 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 đụng độ BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/11 - Ảnh 7.

Post Malone - Motley Crew

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm