2 nam sinh quay video mang sách vở xuống bể bơi ôn thi... cho mát, soi thành tích ngoài đời mới shock

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:36 05/07/2021

Ôn thi nóng bức quá, 2 nam sinh này đã mang sách vở xuống bể bơi ôn thi luôn.

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra. Nhiều sĩ tử chắc hẳn mang tâm trạng lo lắng, vì dù sao cũng là kì thi lớn, quyết định phần nhiều công việc sau này của mình.

Để giải tỏa stress, mới đây 1 cặp đôi học sinh lớp 12 đã quay video cảnh đang ôn thi trong... bể nước. Hai nam sinh đăng tải cùng dòng caption hài hước: "Không cần nước tới chân mới nhảy. Nước ngập đầu vẫn cứ là oke".

Hai nam sinh cuối cấp nhảy xuống hồ bơi ôn thi cho mát

Vì thời tiết dạo này quá oi bức nên 2 cậu học trò đã nghĩ ra clip ôn thi vui này. Tận dụng nhà có bể bơi, 2 bạn đã nhảy xuống dưới lòng nước để ngồi ôn thi cho mát. Môn học được cả hai đem xuống bể bơi là Ngữ văn.

Clip sau khi được đăng tải đã nhận về gần 60.000 lượt like. Đúng là tuổi "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", không gì có thể ngăn cản được sự sáng tạo của học sinh, ngay cả trong những lúc ôn thi căng thẳng nhất.

Được biết, cả hai là anh em sinh đôi hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Lê Lợi (Phú Yên). Điều thú vị là cả hai đều có thành tích học siêu giỏi!

Bộ đôi đều ở diện tuyển thẳng do có giải học sinh giỏi quốc gia. Trong đó, cậu anh nhận được giải Nhì môn Sinh học, còn em trai lại được giải Ba môn Hóa. Vậy nên so với các sĩ tử khác, cả hai anh em đã bớt đi phần nào lo lắng trong cuộc thi cuối cấp.

Tất nhiên đây chỉ là clip vui thôi. Học sinh cuối cấp đừng dại học theo nhé!

Vừa hài hước lại học giỏi thì có ai không thích cơ chứ. Bên dưới đoạn video của 2 anh em đã nhận về nhiều lượt tương tác, đồng thời khen ngợi thành tích học nổi bật của bộ đôi:

- "Đúng là giống mình, toàn nước đến chân mới nhảy. Kiểm tra tiết 5 thì tiết 4 học là vừa".

- "Đã hài hước còn học giỏi nữa chứ, thiệt là xuất sắc quá đi".

- "Thì ra phải học một cách bồng bềnh như thế thì mới học giỏi như 2 bạn sao?".

Nguồn: Lê Trịnh

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm