2 năm sau bức ảnh "bà già Noel" sexy khuynh đảo cõi mạng: Hội 4 hot girl hết thân, người sắp cưới thiếu gia, riêng Chi Pu suốt ngày dính tin đồn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 18/12/2021

Có lẽ netizen sẽ rất khó có cơ hội nhìn thấy sự thân thiết thế này của "chị chị em em" Chi Pu thêm lần nữa.

Mới đó mà một mùa Noel nữa lại ập đến. Không khí lễ hội đã ngập tràn khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy cây thông lấp lánh, hội trai xinh gái đẹp thì xúng xính trong những bộ đồ bắt mắt, chuẩn bị tinh thần bước vào mùa ăn chơi nhảy múa.

Nhưng dù cho mấy cái Giáng sinh nữa trôi qua thì cũng hiếm có hội bạn thân nào qua mặt được màn cosplay của hội bạn (từng) thân Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun Ht 2 năm về trước. Thời điểm đó, cả 4 cô nàng gây chấn động cõi mạng khi hoá thân thành 4 bà già Noel xịn xò và sexy.

Màn cosplay của "chị chị em em" Chi Pu ngày đó vẫn chưa có đối thủ

Pose dáng chụp ảnh chưa đủ, 4 cô nàng còn nhảy nhót tưng bừng không thua kém gì idol Kpop

Thân thiết là thế nhưng chỉ 2 năm sau, bộ tứ bà già Noel đã "ly tán" mỗi người một nơi, thậm chí còn từng là nhân vật chính trong drama nghỉ chơi ồn ào. Còn nếu tinh ý chút nữa thì ở thời điểm hiện tại, cả 4 cô nàng cùng có một điểm chung là biến động trong chuyện tình cảm.

Salim

Người có "cú nổ" mới nhất chính là Salim. Cô nàng vừa được Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc kiêm bạn thân 15 năm cầu hôn cực kỳ lãng mạn. Đặc biệt, Salim còn vướng nghi vấn đã có tin vui khi để lộ vòng 2 lùm xùm. Hiện tại, cặp đôi đang hăng hái phát "cẩu lương" cho netizen mỗi ngày.

Salim và Hải Long

Chi Pu

Chi Pu - gương mặt được cho là nổi tiếng nhất nhóm hiện đã tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học. Tuy nhiên cô nàng cũng kịp trở thành nữ chính trong tin đồn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ. Cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào để phủ nhận hoặc thừa nhận tin đồn.

2 năm sau bức ảnh bà già Noel sexy khuynh đảo cõi mạng: Hội 4 hot girl hết thân, người sắp cưới thiếu gia, riêng Chi Pu suốt ngày dính tin đồn - Ảnh 4.

Chi Pu đã sang Mỹ

Sun Ht

Trong ngày đầu tiên của năm 2021, Sun Ht gây chấn động nhẹ khi khoe bạn trai. Tuy nhiên trái ngược với hồi còn yêu Phở Đặc biệt, cô nàng kín tiếng hơn hẳn trong mối tình này. Vì vậy mà từ đó đến nay, netizen vẫn chưa biết người ấy của Sun Ht là ai.

2 năm sau bức ảnh bà già Noel sexy khuynh đảo cõi mạng: Hội 4 hot girl hết thân, người sắp cưới thiếu gia, riêng Chi Pu suốt ngày dính tin đồn - Ảnh 5.

Sun Ht và bạn trai

Quỳnh Anh Shyn

Trong suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Anh Shyn có vẻ là gương mặt ít ồn ào nhất. Cô nàng fashionista vẫn đang song hành cùng bạn trai tin đồn - stylist Nam Phùng nhưng cả hai chưa từng một lần thừa nhận chuyện hẹn hò.

2 năm sau bức ảnh bà già Noel sexy khuynh đảo cõi mạng: Hội 4 hot girl hết thân, người sắp cưới thiếu gia, riêng Chi Pu suốt ngày dính tin đồn - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng

https://kenh14.vn/2-nam-sau-buc-anh-ba-gia-noel-sexy-khuynh-dao-coi-mang-hoi-4-hot-girl-het-than-nguoi-sap-cuoi-thieu-gia-rieng-chi-pu-suot-ngay-dinh-tin-don-20211218122424422.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm