2 lần idol YG "trần như nhộng" trong MV: CL khoả thân vì không biết mặc gì, nam rapper hở 100% còn "nhân bản" đủ mọi góc quay

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:51 15/07/2021

Loạt hình ảnh khoả thân gần như 100% của các nghệ sĩ YG hoá ra lại mang đến những giá trị nghệ thuật độc đáo.

Những cảnh quay đầy táo bạo trong các MV Kpop là không hề thiếu. Tuy nhiên, dũng cảm khoả thân gần như 100% để thể hiện được ý đồ nghệ thuật trong sản phẩm thực sự là một điều vô cùng dũng cảm. Ở những MV của nhà YG, từng có các idol đã "trần như nhộng" như thế.

Phân cảnh CL ngồi thẫn thờ, trên người không một mảnh vải che thân

Trong MV Missing You của 2NE1 phát hành cuối năm 2013, CL từng gây sốc khi có cảnh khoả thân. Đây được xem là chi tiết nghệ thuật hàng đầu trong MV. Tuy đã được che chắn kỹ càng nhưng phân cảnh này của CL cũng được đánh giá là vô cùng táo bạo.

Lý giải về cảnh quay nude của mình, CL nói: "Khi nghe Missing You, tôi đã có ý nghĩ rằng sẽ không có bộ đồ nào để mặc cho phù hợp với bài hát. Và hơn hết tôi muốn thể hiện sự cô đơn và nỗi buồn một cách chân thực nhất".

MV Missing You - 2NE1

Không kém cạnh gì đàn chị, trong một MV phát hành vào cuối năm 2019 của WINNER, thành viên Seunghoon cũng đã phân cảnh nude cực kỳ táo bạo. Không chỉ trần trụi hoàn toàn, Seunghoon còn thực hiện nhiều động tác và có nhiều góc quay khác nhau, được "nhân bản" lên để có tới 6 - 7 Seunghoon hoàn toàn không mặc gì khiến fan girl "xỉu up xỉu down".

Phân cảnh khoả thân từng gây sốt của Seunghoon

Nam rapper chia sẻ về phân cảnh đầy dụng ý nghệ thuật này: "Mặc dù sự nghiệp idol của tôi có vẻ ngông cuồng, nhưng tôi muốn thể hiện một cách chân thực về con người thật của mình: cô độc và chằng chịt những vết sẹo ở bên trong. Tôi muốn phô bày khía cạnh thật nhất của bản thân mà không cần đến kiểu tóc và những phụ kiện lấp lánh để làm nổi bật mình. Chấp nhận khỏa thân là cách tôi cho mọi người thấy chính tôi một cách trần trụi".

MV SOSO - WINNER

Những cảnh quay khoả thân khiến fan phải mắt chữ A miệng chữ O của các idol nhà YG đầy táo bạo nhưng lại không hề phản cảm. Và đằng sau sự mạo hiểm đó đều chất chứa những tâm tư, thông điệp nghệ thuật mà các nghệ sĩ muốn truyền tải.

Clip: YouTube

2 lần idol YG trần như nhộng trong MV: CL khoả thân vì không biết mặc gì, nam rapper hở 100% còn nhân bản đủ mọi góc quay - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm