2 hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường ở Đà Nẵng

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:39 14/01/2021

Sau khi đến quán ăn tại phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), 1 nam thanh niên say xỉn đã để lại một balo, trong đó có 2 hũ bằng gốm nghi có chứa tro cốt.

Chiều 14/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ 1 balo cũ, bên trong có 2 hũ bằng gốm nghi vấn có chứa tro cốt được người dân đem đến trình báo.

Theo bà Mai Vân Anh (SN 1984, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) cho biết, khoảng 21 giờ tối 9/1, có 1 nam thực khách đến quán của mình trong tình trạng say xỉn.

2 hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Số hũ gốm thu được từ trong balo bị bỏ quên tại quán ăn

Thời điểm này, nam thanh niên mặc áo khoác Jean hở vai, đi xe Dream, đầu cắt đinh, có xăm hình (không rõ hình dáng) trên 2 tay.

Sau khi gọi món, người này bỏ lại balo màu xanh rồi nhanh chóng rời đi. Thấy khách bỏ lại balo, bà Anh đã nhanh chóng gọi với theo nhưng không kịp.

Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận balo, bà Anh kiểm tra balo thì thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt nên hốt hoảng đến cơ quan Công an trình báo.

2 hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Chiếc balo mà nam thanh niên bỏ lại quán ăn ở Đà Nẵng

Qua kiểm tra, Công an phường Khuê Trung phát hiện trong balo có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021 và bình thứ 2 có điền tên Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021) nghi vấn bên trong có tro cốt.

Hiện, Công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm chủ nhân của những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm