2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng

Sa/ Design: Thuỷ Tiên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 06/11/2020

Đầu năm Duy Mạnh, cuối năm Công Phượng, tình hình cưới xin của làng bóng đá cũng nhộn nhịp quá nè!

Ngày 16/11 tới đây, Công Phượng sẽ chính thức về chung một nhà với bà xã Viên Minh (tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, SN 1993). Dù chỉ còn 10 ngày nữa đám cưới của Công Phượng sẽ diễn ra nhưng thứ duy nhất người ta biết được vỏn vẻn là "tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" nên dân tình càng háo hức hóng hớt hơn bao giờ hết. 

Mặt khác, trước thềm đám cưới Công Phượng, nhiều người cũng nhớ ngay đến siêu đám cưới của Duy Mạnh hồi đầu năm nay. Bởi lẽ cả 2 đều là cầu thủ nổi tiếng và cùng kết hôn với 2 tiểu thư con nhà gia thế. Nhiều người hồi hộp không biết đám cưới Công Phượng - Viên Minh sẽ diễn ra như thế nào, có hoành tráng như của Duy Mạnh - Quỳnh Anh hay không?

Trước khi về chung một nhà, cặp Công Phượng - Viên Minh và Duy Mạnh - Quỳnh Anh đều có tình yêu đẹp và trải qua nhiều năm đồng hành bên nhau. 


Tuy nhiên cách yêu của 2 cặp đôi hoàn toàn đối lập. Duy Mạnh và Quỳnh Anh không ngại công khai tình cảm, thường xuyên cho dân mạng ăn "cẩu lương" vì những hình ảnh hẹn hò hay lời ngọt ngào trên MXH. 

2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng - Ảnh 3.

Trong khi đó, Công Phượng và Viên Minh lại tuyệt đối không công khai cho đến tận lễ đính hôn. Trước đó, dân mạng chỉ có thể hóng hớt, đặt nghi vấn về mối quan hệ của họ chứ không có bằng chứng hay hình ảnh nào rõ rệt.


Với sự nổi tiếng của Công Phượng và Duy Mạnh, gia thế không phải dạng vừa của bà xã 2 chàng cầu thủ cũng là đề tài khiến dân tình bàn tán. Được biết, Quỳnh Anh là tiểu thư nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn còn Viên Minh là ái nữ của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM.


Một nửa là cầu thủ nổi tiếng, một nửa là tiểu thư gia đình tiếng tăm, đương nhiên đám hỏi của 2 cặp đôi đều diễn ra vô cùng hoành tráng.


Đám hỏi của Duy Mạnh - Quỳnh Anh được diễn ra tại tư gia trên con phố Xã Đàn sầm uất. Cô dâu thay 2 bộ trang phục lộng lẫy và được mẹ ruột tặng dây chuyền kim cương ngót nghét 1 tỷ đồng. Ngoài ra phông bạt cho đám hỏi tốn đến 100 triệu và toàn bộ hoa cưới được nhập thẳng về từ Đà Lạt.


Với Công Phượng và Viên Minh, cặp đôi lựa chọn khách sạn Park Hyatt Saigon làm nơi tổ chức đám hỏi. Được biết, đây là 1 trong những nơi có dịch vụ đám cưới thuộc dạng đắt đỏ nhất nhì tại Việt Nam. Trước đó, cựu cầu thủ của Manchester United - David Beckham đã lưu trú ở đây trong một lần sang Việt Nam dự sự kiện.

2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng - Ảnh 13.

Từ lúc yêu đến lúc về chung một nhà, phong cách của 2 cặp đôi vẫn duy trì sự đối lập. Thay vì công khai chia sẻ từ A - Z như Mạnh - Anh, Phượng - Minh lại kín như bưng, bao gồm mọi vấn đề liên quan đến cưới xin.

2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng - Ảnh 15.

Hiện tại, chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày quan trọng của Công Phượng và Viên Minh nhưng dân tình vẫn chẳng biết cặp đôi đã chụp ảnh cưới ra sao, cô dâu sẽ mặc bộ váy lộng lẫy như thế nào,... ngoài tấm thiệp cưới bị rò rỉ.

2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng - Ảnh 17.

Ở Hà Nội, Duy Mạnh - Quỳnh Anh chọn khách sạn JW Marriott thì tại Sài Gòn, Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức ngày vui ở Gem Center. Cả 2 địa điểm này đều là những nơi sang chảnh bậc nhất, diễn ra đám cưới của nhiều cặp đôi nổi tiếng ở 2 miền.


Với sự khác biệt như vậy nên quy định trong đám cưới của 2 cặp đôi cũng khác nhau. Khách mời của Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được gửi timeline sự kiện và không cần phải tuân theo yêu cầu gì. 

2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng - Ảnh 21.

Còn đám cưới Công Phượng và Viên Minh lại đang được đánh giá là có độ bảo mật cao nhất nhì đến hiện tại. Kèm theo thiệp cưới, khách mời sẽ nhận được 1 chiếc thẻ cưới và phải mang theo thẻ này để quẹt thì mới được vào không gian tổ chức sự kiện. Ngoài ra nếu muốn nhận ảnh trong đám cưới thì phải đăng ký thông tin hoặc quét mã QR.

2 đám cưới to nhất năm của làng bóng đá: Cùng lấy vợ tiểu thư nhưng Duy Mạnh công khai toàn tập, Công Phượng lại kín như bưng - Ảnh 23.

Một phần không thể không nhắc đến trong đám cưới của 2 cặp đôi chính là dàn khách mời khủng. Tại đám cưới Duy Mạnh, ngoài các cầu thủ CLB Hà Nội còn có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như Phở Đặc Biệt, Mạc Văn Khoa,... Danh sách khách mời còn có thêm cả Trịnh Thăng Bình và Hoàng Bách.


Đám hỏi Công Phượng cũng đón nhiều gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng như bầu Đức, cầu thủ Tiến Linh, Phí Minh Long, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa,... Vì vậy mà chẳng có gì lạ khi đám cưới của chàng cầu thủ CLB TP.HCM sẽ còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật "cộm cán" hơn nữa.


Về phần âm nhạc, Tuấn Hưng và Đức Phúc xuất hiện tại đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh còn Hoàng Dũng đã trình diễn trong đám hỏi Công Phượng - Viên Minh. Không biết sắp tới cặp đôi sẽ chọn mặt gửi vàng cho ai nhưng chắc chắn cũng sẽ rất gì và này nọ rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm