2 con chưa học hết tiểu học, Ốc Thanh Vân đã thuê gia sư về dạy thêm tiếng Hàn nhưng lý do đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:53 31/03/2021

Lý do tuy bá đạo nhưng hẳn phụ huynh nào có con nhỏ cũng đồng cảm.

Ốc Thanh Vân được khán giả ngưỡng mộ vì không những là một nghệ sĩ chăm chỉ với các hoạt động nghệ thuật, cô còn dành thời gian chăm sóc chu đáo cho 3 nhóc tỳ nhà mình. Mới đây nhất, cô cũng khoe khéo việc cho các con được học ngoại ngữ tại nhà ngoài việc học ở trường.

Theo đó, nữ MC đã thuê gia sư về để dạy cho 2 con lớn là bé Coca cùng Cola được học tiếng Hàn, riêng bé Cacao chưa vào lớp 1 nhưng cũng đã được bố mẹ cho học tiếng Anh. Ở trang cá nhân, không ít người thích thú vì biết trong giờ học của con mình, nàng Ốc cũng tham gia. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc thế nhưng cô cũng tự động viên bản thân: "Con học. Mẹ học. Mẹ không được lười biếng. Phải học. Mẹ phải học! Cả tuần rồi quay MC không ngày nghỉ, tối nay đấu tranh lắm, nghỉ hay học. Và cuối cùng mẹ học."

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, Ốc Thanh Vân lại tiết lộ sự thật đằng sau việc cho con học gia sư ở nhà rằng đây là thuyết âm mưu của bà mẹ nhiều chiêu, ép con học để mẹ được thư giãn sau 2 tuần làm việc căng thẳng.

Dù là chia sẻ mang tính hài hước nhưng có thể thấy rằng, nàng Ốc cực kỳ quan tâm tới việc phát triển khả năng ngôn ngữ của các con. Ngoài việc cho con học ở trường quốc tế được dạy theo phương pháp song ngữ Anh - Việt, cô cũng chủ động cho các con học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Hàn. 

Thứ tiếng này ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, được các bạn trẻ quan tâm và chọn học rất nhiều. Vừa qua, môn tiếng Hàn cũng trở thành một trong 8 môn ngoại ngữ 1 mà học sinh phải lựa chọn để dự thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

2 con chưa học hết tiểu học, Ốc Thanh Vân đã thuê gia sư về dạy thêm tiếng Hàn nhưng lý do đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.
2 con chưa học hết tiểu học, Ốc Thanh Vân đã thuê gia sư về dạy thêm tiếng Hàn nhưng lý do đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.
2 con chưa học hết tiểu học, Ốc Thanh Vân đã thuê gia sư về dạy thêm tiếng Hàn nhưng lý do đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Hiện tại cả 3 bé nhà Ốc Thanh Vân đều đang học tại trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA - International Schools of North America). Học phí năm học 2020-2021 tại trường dao động từ 423 - 634 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Ngoài ra phụ huynh còn phải đóng các loại phí như: Phí nội trú, phí bán trú, phí dịch vụ xe đưa đón, học tăng cường tiếng Anh,...

Cô Ốc có quan điểm nuôi dạy con được nhiều ông bố, bà mẹ ủng hộ. Theo đó, nữ MC luôn làm theo nguyên tắc không bao giờ ngủ khi các con đã dậy, luôn đưa các con đi học và đón về. Chị cho biết: "Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào".

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm