2 cô gái mở màn "bóc phốt" khiến Ngô Diệc Phàm "thân bại danh liệt": Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì "trong sạch"

Tiêu Tuấn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:17 19/07/2021

Hội người "tối cổ" không biết Ngô Diệc Phàm đang vì ai mà lao đao thì nên đọc bài viết này!

Ngô Diệc Phàm chính là cái tên hot nhất Cbiz mấy ngày gần đây. Scandal liên quan đến hội bạn gái của nam thần tượng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết vào ngày 18/7. Ngô Diệc Phàm đã bị bạn gái Đô Mỹ Trúc trực tiếp đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu nam ca sĩ trong 24 giờ tới phải thông báo giải nghệ, nếu không sẽ đứng trước nguy cơ đi tù 2 năm.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm bị hội chị em phốt "lên bờ xuống ruộng"

Hàng loạt nạn nhân khác cũng đã lên tiếng, trong đó có cựu thành viên nhóm SNH48 - Trương Đan Tam. 2 cô gái này là ai và có mối quan hệ như thế nào với Ngô Diệc Phàm mà lại đủ sức khiến nam ca sĩ phải đứng trước nguy cơ "thân bại danh liệt"?

Đô Mỹ Trúc

Đô Mỹ Trúc là một người mẫu trẻ sinh năm 2002. Cô nàng đã hẹn hò với Ngô Diệc Phàm vào năm 2020, khi đó cô tròn 18 tuổi. Trong "tập đoàn bạn gái cũ", Đô Mỹ Trúc chính là người mạnh dạn đứng ra "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm và bày tỏ mong muốn sẽ làm đến cùng.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 2.

Đô Mỹ Trúc là một hotgirl, người mẫu đình đám xứ Trung. Cô hẹn hò với Ngô Diệc Phàm từ năm 2020

Đô Mỹ Trúc sợ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm, chưa từng nghĩ tới việc "cọ nhiệt" để tăng danh tiếng mà chỉ muốn yêu đương bình thường, nhưng cuối cùng lại bị Ngô Diệc Phàm phản bội. Cô chính thức lên tiếng vào ngày 3/6 khi phát hiện Ngô Diệc Phàm đi xem phim cùng cô gái khác.

Sau khi sự việc nổi lên, Đô Mỹ Trúc đã bị fan của Ngô Diệc Phàm bạo lực mạng, đe doạ kiện khiến bản thân bị rơi vào trầm cảm. Trước những áp lực mà người hâm mộ của nam ca sĩ họ Ngô gây ra, cô nàng đã quyết tâm làm đến cùng. Ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm chuốc say, quan hệ khi mình bất tỉnh. Ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc tố fan của Ngô Diệc Phàm liên hệ bồi thường 2 triệu nhân dân tệ (7,1 tỷ đồng) làm phí bịt miệng.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 3.

Đô Mỹ Trúc liên tục bị fan Ngô Diệc Phàm gây sức ép

Đến ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc tố fan Ngô Diệc Phàm tiếp tục gài bẫy, âm mưu muốn đẩy cô vào tù vì tội tống tiền. Đô Mỹ Trúc cho biết phía Ngô Diệc Phàm chuyển cho cô 3 triệu nhân dân tệ, sau đó yêu cầu chuyển lại 1 triệu vì vấn đề thuế vụ. Bằng hình thức này, Đô Mỹ Trúc có thể sẽ bị khép vào tội tống tiền, phải đi tù.

Đỉnh điểm của sự việc là vào ngày 18/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm khi quan hệ không dùng biện pháp an toàn, chọn các cô gái từ nhóm người hâm mộ, lừa gạt và dụ dỗ khi cô mới 17 tuổi. "Phốt chồng phốt", sự việc đã vượt khỏi tầm kiểm soát khi hàng loạt nhãn hàng lớn đã huỷ hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc tiếp tục gia tăng sức ép khi gửi Ngô Diệc Phàm "tối hậu thư" yêu cầu nam ca sĩ phải mở họp báo giải nghệ trong vòng 24 giờ. Nếu không, Đô Mỹ Trúc sẽ làm anh chàng "thân bại danh liệt". Cô còn khẳng định đã chuẩn bị rất tốt, những bằng chứng trong tay có thể khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 2 năm.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 4.

Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận cáo buộc sau một ngày im ắng "chịu trận"

Đến tối ngày 18/7, Ngô Diệc Phàm bao trọn top 12 hot search Weibo với toàn những từ khoá liên quan đến scandal của anh. Cho đến sáng ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc "tuyển phi" dụ dỗ và quan hệ với người vị thành niên. Nếu có, Ngô Diệc Phàm sẽ tự vào tù.

Trương Đan Tam (SNH48)

Hội chị em tiếp sức, sáng 19/7, cựu thành viên nhóm SNH48 là Trương Đan Tam đã lên tiếng, hé lộ mình từng qua lại với Ngô Diệc Phàm. Trương Đan Tam cũng cho rằng vì muốn được yêu thương nên các cô gái rất nhẹ dạ cả tin vào những lời ngọt ngào. Bản thân cô cũng như thế và không muốn phải im lặng nữa, tránh có thêm những trường hợp khác đi vào "vết xe đổ" của mình.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 5.

Cựu thành viên nhóm SNH48 là Trương Đan Tam đã lên tiếng, hé lộ mình từng qua lại với Ngô Diệc Phàm

Cô đã chia sẻ lịch sử tin nhắn, hé lộ Ngô Diệc Phàm nói muốn yêu đương tử tế, nói rằng mình với Trương Đan Tam là lấy kết hôn làm mục đích. Bản thân nam ca sĩ họ Ngô rất thích gái ngoan, yêu đương và kết hôn nhất định phải tìm những cô gái trong sạch.

Nói một đằng làm một nẻo. Ngô Diệc Phàm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt Đan Tam đã muốn ôm ấp cô. Nam ca sĩ ăn cái gì cũng đòi dùng miệng đút, còn đưa tay sờ ngực, nói rằng thích cảm giác được nắm quyền khống chế, giống như thích ai thì phải chủ động.

Ngô Diệc Phàm còn táo bạo hỏi Trương Đan Tam có từng quan hệ chưa. Anh còn nói rằng lần đầu của con gái rất quan trọng, không nên chủ động cho đi, sinh lực của bên nam cũng là yếu tố quan trọng, lần đầu không thể qua loa được.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt Đan Tam đã muốn ôm ấp Trương Đan Tam

Trương Đan Tam là cựu thành viên nhóm nhạc SNH48, là một nhóm thần tượng nữ đặt trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. SNH48 chính là nhóm chị em thứ hai của AKB48 bên ngoài Nhật Bản. Cô nàng hoạt động tích cực cho đến tháng 4/2019, khi bị phát hiện đang hẹn hò với bạn trai thì đã bị dừng mọi hoạt động tại nhóm.

2 cô gái mở màn bóc phốt khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt: Người bị dụ tống vào tù, người được hứa hẹn kết hôn vì trong sạch - Ảnh 7.

Trương Đan Tam từng vi phạm nội quy của SNH48 vì hẹn hò

Những cái tên có tiếng liên tục bóc phốt Ngô Diệc Phàm khiến cho câu chuyện càng ngày càng lớn dần. Hiện tại, cộng đồng mạng đang hồi hộp chờ đợi những diễn biến tiếp theo từ "hiệp hội bạn gái" lẫn Ngô Diệc Phàm.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm