2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 20/04/2022

Không chỉ xuýt xoa với khoảnh khắc ngọt ngào, các fan còn tìm ra được chi tiết bất ngờ của 2 cặp đôi đình đám Thái Lan cơ đấy.

Cuộc hội ngộ hot nhất làng giải trí Thái Lan ngày hôm nay (20/4) chính là màn hẹn hò đôi của 2 couple hot nhất Tbiz chính là Kimmy Kimberley - Mark PrinNadech Kugimiya - Yaya Urassaya Sperbund. Điều đáng nói, cả 2 cặp đôi đều tới Thụy Sĩ du lịch và có 1 cuộc gặp vô cùng đáng nhớ tại đây.

Loạt khung hình từ buổi gặp gỡ bất ngờ của 2 cặp đôi đã được chia sẻ trên MXH. Điều đáng nói, các fan đều nhận ra 1 chi tiết "lạ lắm" từ chính những khung hình do các ngôi sao đăng tải. Rõ ràng đi cùng với người thương, vậy mà 2 nam thần Mark Prin và Nadech "xé lẻ" chụp riêng với nhau vô cùng thân mật. Đổi lại, 2 ngọc nữ Kimmy và Yaya cũng khoe ngay tấm ảnh ôm chầm lấy nhau cực kỳ ngọt ngào.

2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp 2 cặp đôi quyền lực bất ngờ hẹn hò đôi với nhau tại Thụy Sĩ đang khiến các fan vô cùng phấn khích

2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 3.

Nadech và Mark Prin ngay lập tức có ngay tấm hình chụp chung cùng nhau vô cùng thân thiết

2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 4.
2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 5.

2 mỹ nhân Tbiz cũng có ngay tấm hình ngọt ngào bên nhau, nhất quyết không chịu thua kém 2 anh bạn trai

2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 6.

Cuộc gặp gỡ của 4 ngôi sao hot hit nhất nhì làng giải trí Thái Lan tại trời Tây khiến các fan vô cùng phấn khích. Trên Instagram, Kimmy nhận được hơn 400.000 lượt "thả tim" nhờ bức ảnh chụp hội bạn quyền lực

Thời gian qua, Mark và Kimberley dành trọn vẹn thời gian của mình ở Thụy Sĩ để nghỉ ngơi. Cặp đôi liên tục cho các fan "ăn cẩu lương" với những khung hình "tình bể bình". Không ít bình luận thúc giục chàng Mark sớm ngỏ lời cầu hôn bạn gái.

Cặp đôi Mark Prin - Kimmy Kimberley khoe loạt ảnh ngọt ngào bên nhau

2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 8.

Nadech và Yaya cũng không chịu kém cạnh, quyết khoe tấm hình ôm chặt nhau giữa công viên

2 cặp đôi hot nhất Thái Lan Yaya - Nadech và Kimmy - Mark Prin bất ngờ hẹn hò ở Thụy Sĩ, nhưng xem kỹ có điều gì đó lạ lắm - Ảnh 9.

Trên Instagram, Nadech đăng tấm hình buổi tụ tập cùng cặp đôi Mark - Kimmy cùng dòng nhắn: "Kỷ niệm tuyệt vời nhất"

Nguồn: IG

https://kenh14.vn/2-cap-doi-hot-nhat-thai-lan-yaya-nadech-va-kimmy-mark-prin-bat-ngo-hen-ho-o-thuy-si-nhung-xem-ky-co-dieu-gi-do-la-lam-20220420112029785.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm