2 bộ dao làm bếp đang được người người truyền tai nhau, ngó luôn cách cài dao trông thì ghê mà thấy bảo tiện vô cùng

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:55 11/10/2021

Muốn việc nấu ăn nhanh gọn lẹ hơn thì các mẹ phải tham khảo ngay 2 bộ dao này.

Ngoài các thiết bị gia dụng, bộ dao nhà bếp cũng là trợ thủ đắc lực của các chị em trong những lần vào bếp. Một bộ dao nhà bếp tốt sẽ giúp công việc nấu nướng nhanh chóng, thuận lợi hơn bao giờ hết, đồng thời giảm thiểu tai nạn và tạo cảm hứng nấu ăn.

Hai trong nhiều bộ dao nhà bếp đang được chị em ưa chuộng nhất hiện nay là Zwilling và Xiaomi. Zwilling là thương hiệu dao nhà bếp nổi tiếng của Đức. Độ sắc của dao phải gọi là hàng top, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mẫu mã, chất liệu của dao Zwilling cũng rất đa dạng, cả người mới sử dụng lẫn đầu bếp chuyên nghiệp đều có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp.

[Box tag giá] - Bộ dao Zwilling

Bộ dao Xiaomi có phần tay cầm màu đen, được thiết kế để dễ cầm nắm khi sử dụng. Lưỡi dao có độ mỏng chỉ bằng 2/3 các loại dao khác nhưng khả năng chống mài mòn và độ sắc bén của nó thì không hề kém cạnh.

[Box tag giá] - Bộ dao làm bếp Xiaomi

Một số review của người sử dụng:

- Zwilling thì mua xài đã hơn 2 năm, rửa mrc lâu lâu không miết vẫn bị cùn không bén.

- Xiaomi thì mình mới dùng 1 năm lại đây, giá chỉ 50 % so với bộ của Đức mà xài thấy ổn định lắm.

- Đã xài qua các loại dao này và kết luận là Kiwi Thái vẫn vô địch, do không phải đầu bếp chuyên nghiệp xài hàng hiệu và mình cũng không biết bảo dưỡng. Dùng Kiwi lúc nào cùn thì mua bộ mới.

Ngoài việc chọn dao gì, độ sắc bén như thế nào, điều khiến hội yêu bếp quan tâm chẳng kém là cách treo dao. Cách đầu tiên là cắm dao vào trong ống, kệ đựng dao. Kiểu thứ 2 là dùng giá hoặc thanh nam châm để treo dao. Cách treo thứ 2 này khiến nhiều người có cảm giác "rờn rợn", nhưng không thể phủ định là nó rất thuận tiện khi nấu nướng, hoặc bạn muốn trưng bày cả bộ sưu tập để dễ bề chọn lựa.

2 bộ dao làm bếp đang được người người truyền tai nhau, ngó luôn cách cài dao trông thì ghê mà thấy bảo tiện vô cùng - Ảnh 3.

Cách treo dao này được ưa chuộng nhờ sự thuận tiện

2 bộ dao làm bếp đang được người người truyền tai nhau, ngó luôn cách cài dao trông thì ghê mà thấy bảo tiện vô cùng - Ảnh 4.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Thanh nam châm dính dao

Nguồn: Hội dùng máy rửa bát và đồ gia dụng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm