2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha!

NTCAMHONG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:10 29/01/2022

Mặc dù sở hữu vòng 3 trong mơ của biết bao cô gái nhưng 2 sao nữ đình đám này vẫn liên tục bị phát hiện photoshop quá đà, đúng là “tham thì thâm”.

Chuyện chỉnh sửa hình ảnh lộ liễu gây ra những tình huống dở khóc dở cười của các ngôi sao nổi tiếng đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Thế nhưng, 2 sao nữ này có thể được xem là “gương mặt vàng trong làng chỉnh ảnh” vì liên tục bị phát hiện photoshop lố lăng khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Gần đây nhất, Kim Kardashian và “bom sex” Chloe Ferry cùng lúc bị hàng triệu “thám tử online” soi ra các chi tiết bất thường trong những tấm hình được đăng tải trên Instagram. Đáng nói, cả 2 đều đã từng đụng chạm dao kéo để sở hữu thân hình đáng ao ước của biết bao người phụ nữ, vậy mà vẫn tham lam, thậm chí còn chỉnh sửa đến mức méo mó hết cả tường.

Kim Kardashian

Vừa qua, Kim siêu vòng 3 đã đăng tải hàng loạt ảnh tại biển trong bộ bikini khoe trọn vòng 3 căng đét. Thế nhưng, trong đó có 1 tấm hình vô tình để lộ phần chân dị dạng khiến cả cộng đồng mạng lại được dịp mở đại hội vạch mặt. Chính vì thế, cô Kim đã không ngần ngại phi tang ngay và luôn tấm hình này. Dẫu biết rằng ai cũng muốn bản thân mình thật hoàn hảo trước công chúng nhưng cô Kim photoshop lố thế này thì “đến Thượng đế cũng phải cười”.

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 2.

Lần này, phần chân méo mó, nhỏ bất thường đã chiếm trọn spotlight, lấn át luôn cả vòng 3 căng đét của cô

Nhắc đến 1 trong những “bà trùm photoshop”, chắc chắn không thể thiếu cái tên Kim Kardashian bởi vì cô luôn bị dân tình phàn nàn do thường xuyên mắc các lỗi khó hiểu khi chỉnh ảnh, chẳng khác nào “ăn vụng không biết chùi mép”. Mặc dù vậy nhưng dường như tay nghề của Kim theo năm tháng vẫn chưa thể lên được 1 tầm cao mới.

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 3.
2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 4.

Đến những lỗi nhỏ nhặt như thế này còn bị “thánh soi” phát hiện ra, dễ gì qua mắt được cộng đồng mạng

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 5.

Hình ảnh ngoài đời và trên mạng của Kim siêu vòng 3 đúng là có 1 sự khác biệt không hề nhỏ

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 6.

U là trời, thân hình của Kim Kardashian trên mạng bỗng nhiên trở nên thon gọn hẳn ra

Chloe Ferry

“Bom sex” Chloe Ferry cũng không khác gì Kim Kardashian khi liên tục bị bóc phốt vì không chỉ đụng chạm dao kéo mà còn sử dụng photoshop quá đà. Mới đây, mỹ nhân dao kéo nước Anh đã “đốt bỏng mắt” cả MXH khi tự tin khoe body, để lộ vòng 1 ngồn ngộn và thân hình bốc lửa.

Tuy nhiên, tấm hình này vẫn không thể qua được những cặp mắt tinh tường của hàng triệu người hâm mộ vì tấm kính phía sau cô bỗng nhiên phản chủ bị méo mó lạ thường. Thay vì âm thầm, lặng lẽ xóa hết mọi dấu vết như cô Kim, Chloe chọn cách mặc kệ dư luận, vẫn giữ nguyên hiện trường trên Instagram.

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 7.

Dù đã trùng tu bản thân nhưng Chloe vẫn nhất quyết độn thêm vòng 3 bằng photoshop

Tất nhiên, đó không phải là lần đầu Chloe Ferry vướng vào ồn ào chỉnh sửa hình ảnh. Trước đây, Chloe đã liên tục khiến dân tình cười lăn cười bò vì trình độ photoshop đỉnh cao, đến cô Kim cũng phải chịu thua Chloe ở mảng này.

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 8.

Chloe Ferry tự tin khoe vòng 3 dị dạng với mọi người

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 9.

Những lỗi chỉnh ảnh khó hiểu như thế này chắc chắn không thể làm khó được các “thánh soi”

2 bà hoàng trong làng edit lố: Vòng 3 đã cực khủng nhưng vẫn “độn” thêm bằng PTS mới chịu, méo mó cong vẹo chị cũng kệ nha! - Ảnh 10.

Dường như mọi vật khi ở gần Chloe đều trở nên méo mó

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/2-ba-hoang-trong-lang-edit-lo-vong-3-da-cuc-khung-nhung-van-don-them-bang-pts-moi-chiu-meo-mo-cong-veo-chi-cung-ke-nha-20220128235212031.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm