16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 21/01/2022

Nhiều thứ chỉ cần thay đổi một chút thôi là công năng hoàn thiện và hay ho hẳn.

Chẳng cần đến các nhà khoa học thì vẫn sẽ có những phát minh cực kì hữu dụng được ra đời. Điều này chắc chắn là bắt nguồn từ việc phải đối mặt với những thiếu thốn trong cuộc sống thì mới tự dưng nảy sinh ra được ý tưởng hay tới như vậy.

Và đúng, cứ nhìn cách những người bình thường này cho ra đời những phát minh siêu có tâm là đủ để chứng minh rằng ai cũng có thể cho ra đời những ý tưởng hay ho, chẳng qua là muốn hay không thôi.

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 1.

Sạc điện thoại ở tạm xe bus địa phương

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 2.

Một chiếc phích cắm điện rất là an toàn luôn nè

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 3.

Hộp này có chỗ để giữ túi sau khi sử dụng nè!

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 4.

Một tuýp sốt cà chua kèm Mayonnaise

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 5.

Đèn sạc điện thoại cực kì đáng yêu

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 6.

Nút gọi Pizza tích hợp sẵn trong điện thoại ở khách sạn của tôi

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 7.

Ở siêu thị gần nhà tôi, bạn có thể mua há cảo và rau theo cân, chứ chúng không được đóng hộp nhựa

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 8.

Bà ngoại tôi sửa cửa kính bồn tắm thành cửa chắn nắng cho rau nè

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 9.

Một chiếc ô tô với phần dọn tuyết

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 10.

Sân chơi cho trẻ em với ý tưởng bể bơi

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 11.

Nơi đậu xe chứa đồ tại siêu thị!

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 12.

Bạn có thể đựng đồ uống như vậy nếu đi siêu thị ở khu tôi

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 13.

Một chiếc bồn hiển thị màu nước nóng - lạnh

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 14.

Ý tưởng xin tiền bo vô cùng thông minh

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 15.

Xe đẩy trẻ em dành cho người khuyết tật

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên - Ảnh 16.

Máy soạn nhạc

Nguồn: BrightSide

https://kenh14.vn/16-san-pham-hay-ho-huu-dung-nhung-rat-it-khi-nhin-thay-may-ma-co-nguoi-dang-len-mang-khoe-chu-khong-thi-mai-mai-bi-lang-quen-20220121180351589.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm