16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 24/02/2021

Ra ở riêng cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn giọt sương sớm mai!

Sống với người khác dưới một mái nhà là một trải nghiệm có một không hai. Nhưng trong mảnh đất của sự chia sẻ, không có người đúng hay người sai, chỉ có chúng ta sai thôi!

Những pha bừa bộn hết chỗ nói, ăn đồ xong cũng không cất tử tế,... chỉ là những rắc rối siêu nhỏ mà bạn phải trải qua khi sống chung với người khác. Thử vào xem và điểm danh xem còn thiếu cái gì không nào

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 1.

Chồng tôi dùng giấy vệ sinh này...

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 2.

Nhà có khác bãi chiến trường không?

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 3.

Anh chồng tôi cạo râu xong cũng chả chịu dọn

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 4.

Ông bô tôi cắn miếng bơ xong vứt lại tủ lạnh

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 5.

Nhìn thế này có ba máu sáu cơn không?


16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 6.

Sáng mở mắt nhìn thấy cái này có cáu không?

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 7.

Ăn với chả uống!

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 8.

Lại còn tình cảm kiểu như này cơ?

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 9.

Ai bảo vợ tôi là đi siêu thị về thì vứt đống túi ni lông đi hộ cái

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 10.

Chồng tôi đang thử thách độ kiên nhẫn của tôi đấy

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 11.

Trời ơi, tôi muốn bẻ cổ thằng em quá

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 12.

Đấy, bảo sao đi làm về mà mặt vẫn phải cau có

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 13.

Bực cả mình!

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 14.

Đấy, ăn xong cất cái bát cũng chả ra hồn cơ

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 15.

Uất!

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng - Ảnh 16.

Nhà tôi xài kem đánh răng này mọi người ơi

Nguồn: Bored Panda

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm