Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có "dao kéo"?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:09 20/08/2020

Không phải chỉ những người có sống mũi cao thẳng tắp mới được coi là chuẩn mực nhan sắc. 15 idol dưới đây đã chứng minh điều ngược lại khi sở hữu sống mũi gồ cực lạ và đẹp.

Nhắc đến đặc điểm nhan sắc của các idol Kpop, mọi người thường sẽ nhớ ngay đến sống mũi cao, nhỏ gọn, thẳng tắp và sắc như muốn "đòi mạng" fan. Thế nhưng, vẫn có những thần tượng nổi đình nổi đám nhờ nhan sắc xuất chúng nhưng không hề sở hữu chiếc mũi đẹp và cao theo kiểu siêu thực.

Hội idol đặc biệt này được trời ban cho sống mũi hơi gồ vô cùng tự nhiên và độc đáo. Đây không những không phải khuyết điểm ngoại hình mà còn là đặc điểm chứng minh cho nhan sắc tự nhiên không qua chỉnh sửa. Chưa kể, sống mũi gồ còn là điểm chung của cả loạt ngôi sao đình đám với nhan sắc vạn người mê như Jisoo (BLACKPINK), Jimin (BTS) hay Miyeon (G)I-DLE, Sana (TWICE),...

1. Jimin (BTS)

Sống mũi của Jimin không hề cao và thẳng tắp đến mức siêu thực như người bạn V cùng nhóm. Tuy nhiên, nam idol toàn năng lại sở hữu đường sống mũi hơi gồ vô cùng thu hút và độc đáo, tạo nên nét duyên dáng đặc biệt.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 2.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 3.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 4.

2. Jisoo (BLACKPINK)

Nữ thần Jisoo được trời phú cho nhan sắc rạng ngời, thanh khiết, người gặp người thương, hoa gặp hoa nở. Vẻ đẹp của chị cả BLACKPINK được tô điểm bởi chiếc mũi đẹp, vừa vặn, sống mũi cao, nhỏ nhắn và hơi gồ nhẹ. Phần gồ độc đáo này không hề làm Jisoo trở nên kém sắc mà trái lại nâng tầm visual của cô nàng, giúp đường nét khuôn mặt nữ idol thêm tinh tế, tự nhiên và cân đối.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 5.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 6.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 7.

3. Huening Kai (TXT)

Nam thần lai Huening Kai cũng sở hữu đặc điểm sống mũi gồ giống đàn anh Jimin cùng nhà. Một trong những nét đặc trưng tô điểm cho ngoại hình của nam idol sinh năm 2002 chính là phần mũi gồ tự nhiên. Chiếc mũi đẹp giúp vẻ đẹp của Huening trở nên độc đáo, vừa phảng phất giữa nét ngây thơ, trong sáng vừa có nét nam tính, lai Tây rất riêng.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 8.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 9.

4. Sana (TWICE)

Sana từ lâu đã nổi danh trong cộng đồng fan Kpop nhờ vẻ đẹp đáng yêu, ngọt ngào, body chuẩn chỉnh và nhất là chiếc mũi cao đến khó tin. Mỹ nhân Nhật Bản của JYP cũng sở hữu đường sống mũi hơi gồ nhẹ, giúp đường nét khuôn mặt thêm mềm mại, nữ tính. Đồng thời, phần mũi gồ cũng ngầm chứng minh cho nhan sắc đẹp tự nhiên của Sana.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 10.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 11.

5. Momo (TWICE)

Momo nổi tiếng nhờ vẻ đẹp tràn đầy sức sống, rạng rỡ và quyến rũ. Chiếc mũi nhỏ xinh, cân đối vừa vặn và sống mũi gồ độc đáo của Momo đã tạo nên góc nghiêng đầy tự nhiên. Nhìn tổng thể khuôn mặt, có thể thấy đường sống mũi gồ lên vô cùng rõ ràng nhưng không hề khiến Momo kém sắc mà trái lại nâng tầm và tạo nét đặc biệt cho cô nàng.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 12.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 13.

6. Miyeon (G)I-DLE

Mỹ nhân thế hệ mới Miyeon "gây bão" khắp các trang mạng nhờ nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy và thanh tú đúng chuẩn diễn viên. Điểm nổi bật trên gương mặt đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của Miyeon chính là sống mũi cao cực phẩm với đường gồ nhẹ tự nhiên.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 14.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 15.

7. WinWin (WAYV/NCT)

WinWin là thành viên tiếp theo xuất hiện trong hội nam thần mũi gồ của Kpop. Nam thần nhà SM sở hữu sống mũi cao như cầu trượt và được tô điểm thêm với phần gồ nhẹ giữa mũi độc đáo. Đường nét khuôn mặt điển trai, ánh mắt mạnh mẽ "phóng điện" và chiếc mũi cực phầm đã giúp WinWin trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 16.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 17.

8. Shuhua (G)I-DLE

Mỹ nhân Đài Loan Shuhua sở hữu vẻ đẹp đài các, cổ điển, sang trọng và góc nghiêng cực phầm được so sánh với nữ thần Irene (Red Velvet). Phần sống mũi hơi gồ là "vũ khí" đặc biệt của riêng Shuhua, tăng thêm nét sắc sảo cho khuôn mặt cô nàng. Ngoài ra, dáng mũi đẹp, chóp mũi nhỏ gọn, có tỉ lệ vừa vặn đã khiến đường sống mũi gồ của Shuhua trở nên mềm mại, duyên dáng bất ngờ.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 18.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 19.

9. JB (GOT7)

Trưởng nhóm GOT7 ghi điểm nhờ vẻ ngoài bảnh bao, chững chạc, khả năng biến hóa tài tình. Đặc biệt, JB sở hữu chiếc mũi đẹp hơi gồ nhẹ cực đặc biệt. Càng nhìn lâu, đường sống mũi của JB càng thu hút đến lạ, khiến nhiều fan nữ "đổ rầm rầm".

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 20.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 21.

10. Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Cũng giống như nhiều đàn chị mỹ nhân bên trên, nàng center tuổi teen Jang Wonyoung sở hữu chiếc mũi đẹp cực phầm và phần sống mũi hơi gồ nhẹ đặc trưng. Đường sống mũi gồ từ khuyết điểm ngoại hình nay lại trở thành lợi thế nhan sắc, "ăn khớp" bất ngờ với hình tượng trong trẻo đáng yêu và gương mặt thanh thuần ngọt ngào của Jang Wonyoung.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 22.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 23.

11. Eunseo (WJSN)

Eunseo tuy không phải là mỹ nhân với nhan sắc thuộc top đầu giới idol nữ nhưng Eunseo lại sở hữu góc nghiêng đỉnh cao. Nhìn vào khuôn mặt của Eunseo, có thể thấy phần mũi đẹp, sống mũi cao hơi gồ đã chiếm trọn spotlight.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 24.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 25.

12. Somi

Mỹ nhân nổi tiếng Somi sở hữu phần sống mũi gồ đặc trưng giống như nhiều người đẹp phương Tây khác. Chiếc mũi cao được tô điểm với đường gồ độc đáo giúp bông hồng lai đẹp miễn chê trong mọi hoàn cảnh.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 26.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 27.

13. Heejin (LOONA)

Mỹ nhân Heejin là thành viên nổi tiếng nhất nhì LOONA nhờ vẻ đẹp siêu thực, kiêu sa và sang chảnh tựa như nhân vật truyện tranh. Góc nghiêng của nữ thần tượng sinh năm 2000 khiến mọi người xung quanh không thể rời mắt, đặc biệt là chiếc mũi thon gọn hoàn hảo, phần sống mũi hơi gồ nhưng thẳng tắp đầy cuốn hút.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 28.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 29.

14. Jeongyeon (TWICE)

Ngoài Sana và Momo, TWICE còn có Jeongyeon cũng sở hữu chiếc mũi gồ đáng yêu. Dáng mũi đẹp lý tưởng, sống mũi cao hơi gồ cộng thêm phần đầu mũi nhọn vừa phải tạo nên góc nghiêng hoàn hảo cho Jeongyeon.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 30.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 31.

15. Seonghwa (ATEEZ)

Nam idol Seonghwa có vẻ ngoài lạnh lùng, điển trai và thần thái quyến rũ, nam tính. Vẻ đẹp của anh chàng càng trở nên độc đáo và "gây thương nhớ" hơn nữa nhờ chiếc mũi cao sắc như muốn "đòi mạng" và đường sống mũi gồ giống nhiều nam thần phương Tây.

Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 32.
Đặc điểm kiểm chứng sống mũi tự nhiên của 15 idol Kpop: Jimin, Jisoo (BLACKPINK) và dàn nữ thần liệu có dao kéo? - Ảnh 33.

Nguồn: Koreaboo, Quora

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm