143 – Thêm một dự án bí ẩn từ đạo diễn Deadpool thuộc vũ trụ X-Men?

Ducky, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 13/02/2018

Theo nhiều nguồn tin, đạo diễn Tim Miller đang bí mật phát triển dự án "143" thuộc vũ trụ phim X-Men.

Ra mắt vào năm 2016, Deadpool nhanh chóng tạo nên cơn sốt toàn cầu và trở thành bộ phim siêu anh hùng nhãn R (phim dành cho người xem từ 16 tuổi trở lên) có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, tác phẩm cũng hé lộ bức tranh hậu trường đầy rối ren giữa Tim MillerRyan Reynolds. Vì vậy mà phần tiếp theo của phim sẽ do David Leitch cầm trịch, nhưng Fox đâu dễ dàng để mất một nhân tài như thế.

143 – Thêm một dự án bí ẩn từ đạo diễn Deadpool thuộc vũ trụ X-Men? - Ảnh 1.

Nhân vật mang số hiệu 143 này có liên quan đến tác phẩm?

Không chỉ mình Tim Miller mà Brian Michael Bendis – tác giả của một loạt đầu truyện nổi tiếng của Marvel - đang phát triển một dự án mới thuộc vũ trụ X-Men mang tên 143. Mọi thông tin về bộ phim này hiện vẫn bị hãng Fox giữ kín. Tuy nhiên, nhiều fan cứng của loạt phim vẫn phần nào đoán được nội dung phim nhờ con số quen thuộc.

Trong X2: X-Men United, Jason Stryker – đứa con trai mang năng lực điều khiển trí não của William Stryker (Danny Huston) – còn được gọi với cái tên Mutant 143. Liệu đây có phải là một bộ phim về nhân vật này?

143 – Thêm một dự án bí ẩn từ đạo diễn Deadpool thuộc vũ trụ X-Men? - Ảnh 2.

Tính chất bí mật của dự án khiến độc giả đồn đoán về sự liên kết với MCU

Ngoài ra, còn nhiều thông tin khác cho rằng dự án mà Tim Miller và Brian Michael Bendis thực hiện là một phần phim riêng về Kitty Pryde. Nhờ khả năng du hành xuyên không – thời gian của mình, nữ dị nhân này đã tái khởi động toàn bộ thương hiệu X-Men trong X-Men: Days of Future Past năm 2014. Phải chăng 143 sẽ kết nối vũ trụ X-Men và Avengers sau thương vụ sáp nhập đình đám hồi cuối năm ngoái?

Trong lúc chờ xem điều gì sẽ đến, thì chúng ta vẫn còn loạt phim về dị nhân của hãng Fox với những dự án đầy hứa hẹn như Deadpool 2, New Mutants và X-Men: Dark Phoenix. Để rồi xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14