14 bí kíp "nhỏ mà có võ" giúp bạn thoát khỏi mọi rắc rối không đáng có trên đường phố

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 10/08/2021

Đọc đi, biết đâu những kinh nghiệm xương máu này sẽ cứu bạn một ngày nào đó!

Lớn lên ở trung tâm thành phố và ở một vùng ngoại ô yên tĩnh là một trải nghiệm vô cùng khác biệt. Bạn không bao giờ có thể ngờ rằng những thành phố lớn lại là nơi ẩn chứa nhiều nguy hiểm và hiểm họa hơn những nơi khỉ ho cò gáy.

Để bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối (từ vớ vẩn cho tới nghiêm trọng). Hãy đọc thử qua bài viết này để xem có bao nhiêu kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn nhé!

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 1.

Đây là sự thật mà cha mẹ nào cũng nên dạy con

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 2.

Cái này chỉ dùng khi bạn đi đâu một mình vào buổi đêm thôi nhé, còn buổi sáng thì không cần đâu

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 3.

Thái độ tử tế chính là chìa khóa để giúp bạn né tránh rắc rối đó

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 4.

Đôi khi, họ chỉ muốn tiếp cận để lợi dụng điều gì đó từ mình...

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 5.

Chẳng ai tự dưng muốn mất chục triệu để mua xe mới đâu!

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 6.

Chạy bao giờ cũng là thượng sách, nhỉ?

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 7.

Như này chẳng khác gì "lạy ông tôi ở bụi này" với lũ trộm

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 8.

Các bạn nữ nhớ nhé

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 9.

Cứ tỏ ra bình thường, đừng cúi đầu sợ hãi trước bất kì tình huống nào

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 10.

Nhẹ thì bị chém thêm vài đồng, nặng thì rất khó nói!

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 11.

Mấy ông bà sống ảo nhớ chưa?

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 12.

Cái này thì không phải hiếm đâu nhé

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 13.

Trông tôi bình thường cũng đủ lôm côm rồi đó

14 bí kíp xương máu được cư dân mạng đúc kết và chia sẻ, giúp bạn né tránh mọi rắc rối không đáng ở ngoài đường - Ảnh 14.

Người chiến thắng là người không lao vào rắc rối!

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm