13 năm SNSD vẫn quá đẳng cấp: Gửi lời chúc kỷ niệm debut cũng leo top toàn cầu, ảnh họp mặt khiến MXH bùng nổ

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 10:37 05/08/2020

Ra mắt đã 13 năm, gặt hái được nhiều thành công và trải qua không ít biến cố, SNSD vẫn là cái tên trân quý trong lòng người hâm mộ.

Ngày hôm nay (5/8) chính là kỷ niệm 13 năm debut của "nhóm nữ quốc dân" SNSD. Ra mắt từ 2007, trải qua 13 năm thăng trầm với nhiều thành công và cả biến cố, đến nay SNSD vẫn là cái tên tường thành trong lòng người hâm mộ, cũng như các thành viên đều có được sự nghiệp solo thành công.

Đúng 0:00 ngày 5/8, hashtag #13SummersWithGG (13 mùa hè với SNSD) và #십삼년째_지금은_소녀시대 (13 năm_bây giờ là_SNSD) đã leo top trend toàn cầu trên mạng xã hội Twitter. Đồng thời công ty chủ quản SM Entertainment cũng đã đăng tải những lời nhắn gửi SONE từ các thành viên nhóm nhỏ Oh!GG. Trong năm nay, các cô gái sẽ làm thơ với hai chữ "So-won" (cách phát âm tên fandom SONE trong tiếng Hàn), cũng như chia sẻ lời nhắn gửi, cảm nghĩ trong ngày kỷ niệm 13 năm ra mắt.

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 2.

Bữa tiệc họp mặt kỷ niệm ngày ra mắt của SNSD khiến mạng xã hội dậy sóng.

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 3.

Hashtag mừng kỷ niệm 13 năm SNSD ra mắt leo top toàn cầu.

Taeyeon

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 4.
Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 5.

Bài thơ của Taeyeon mang ý nghĩa "Hãy cứ ăn nhiều thịt bò như chúng ta muốn nhé"

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 6.

“SNSD đã được 13 tuổi rồi! SONE, mình thực lòng cảm ơn các bạn và chúc mừng nhé!”

Sunny

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 7.
Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 8.

“SONE, những người đã ở bên chúng mình 13 năm kể từ ‘Girls Go To School’, mình thực sự rất biết ơn. Người ta nói khi bạn yêu một người, bạn sẽ trở thành tấm gương phản chiếu của người đó, hãy cứ ngày càng trở nên giống nhau nữa nhé! Mình yêu các bạn”.

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 9.

“Lần đầu tiên gặp SONE, chúng mình chưa từng mong đợi sẽ ở bên nhau lâu đến thế, bởi vì chúng ta có nhau nên mới có thể tiến xa như vậy. Thật lòng cảm ơn các bạn và mình yêu các bạn”.

Hyoyeon

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 10.
Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 11.

“Những người bạn quý giá, mình sẽ ôm các bạn nhiều như bạn muốn, hãy đến đây”.

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 12.

“SONE! Hôm nay là kỷ niệm 13 năm! Hãy đi cùng nhau mãi mãi!”

Yuri

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 13.
Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 14.

“Bạn biết Soshi là nhất chứ? Đúng là nhất luôn”

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 15.

“SONE, hôm nay là kỷ niệm 13 năm. Các bạn thật tuyệt vời, cả Soshi và SONE, chúng ta là nhất! Hãy sớm gặp nhau nhé, mình nhớ các bạn”

Yoona

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 16.
Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 17.

“Gửi đến SONE, tất cả những gì mình có thể làm là trân trọng và mãi mãi yêu thương các bạn”

Đẳng cấp như SNSD: Gửi lời chúc kỷ niệm 13 năm debut cũng leo top toàn cầu, đăng tải hình ảnh họp mặt khiến mạng xã hội bùng nổ - Ảnh 18.

“Kỷ niệm lần thứ 13 cùng nhau. SONE, mình luôn biết ơn và yêu các bạn. Hãy bước bên nhau thật lâu...”

Loạt lời chúc trên đã khiến người hâm mộ SNSD trên toàn thế giới cảm động. Dù các thành viên không còn chung công ty và chủ yếu hoạt động solo, nhưng cứ tháng 8 hàng năm, fan SNSD lại vô cùng cảm động khi các thành viên cùng nhau họp mặt, tổ chức tiệc sinh nhật cho Tiffany và kỷ niệm ngày ra mắt.

Loạt ảnh tụ họp gây sốt mạng xã hội của SNSD.

Video chúc mừng kỷ niệm 13 năm của SNSD.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm