12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:09 26/09/2020

Bước ra vườn và thấy những loại hoa quả, rau củ thường ngày bỗng dưng “biến hình”? Chụp ngay kiểu ảnh để khoe lên mạng đã nào!

Không chỉ biến đổi về màu sắc, phóng đại về kích cỡ mà đôi khi các loại hoa quả, trái cây trong vườn lại còn thay đổi hình dáng vốn có. Chưa biết chúng có hại khi ăn vào không nhưng riêng dáng vẻ mới đã khiến các bác nông dân vừa tò mò, vừa thích thú.

12 bức ảnh dưới đây được tổng hợp từ khắp nơi trên Internet khi người dùng MXH chia sẻ những loại hoa quả, rau củ họ tìm được với hình dáng biến đổi khác thường. Có những trường hợp lại khiến người ta liên tưởng tới những sự vật rất dễ thương.

Xin chào, tôi là chú thỏ cà chua đây.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 1.

Không phải dâu tây đâu, em là gấu nha.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 3.

Tôi đã trồng được một em cà-rùa (cà chua + rùa).

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 5.

Đừng bất ngờ nếu củ gừng này sống lại và nhảy tanh tách.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 7.

Củ khoai thân thiện chào các bạn, chào các bạn, chào các bạn.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 9.

Củ cải đường có hình dáng tựa như quả tim người.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 11.

Quả cà tím này thì như đang muốn ôm bạn hoặc… chuẩn bị “uýnh lộn”.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 13.

Cắn một miếng rồi thì mới nhận ra em bạch tuộc dễ thương này.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 15.

Đập tay phát với củ cà rốt biến dạng.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 17.

Hoa kim ngư thảo khi già đi sẽ có hình dáng như… đầu lâu.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 19.

Khi anh ấy nói sẽ tặng tôi một chiếc nhẫn.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 21.

Một chú vịt khoai tây cho bữa tối.

12 lần các bác nông dân “luỵ tim” vì những loại hoa quả biến đổi thành hình dạng “í ẹ”, thế mới thấy tự nhiên thật thần kỳ - Ảnh 23.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm