12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 29/07/2020

Một số kiểu ăn uống thì có tính sáng tạo và tiện dụng thật, nhưng số còn lại thì giống đang làm trò hề hơn.

Không phải sáng kiến nào trên Internet cũng được dân mạng chào đón. Có những việc lại bị la ó, chỉ trích vì sự nhảm nhí, vô nghĩa. Có những việc bị bài trừ vì tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người xem… Bộ sưu tập 12 bức ảnh chụp những sáng kiến ăn uống phá cách của người nước ngoài dưới đây sẽ khiến bạn có đủ các cung bậc cảm xúc như vậy.

Đúng là có những kiểu ăn uống thì có tính tiện lợi thật (đặc biệt với hội lười rửa bát đũa), nhưng số còn lại thì khó hiểu tới mức… hiểu được chết liền. Lưu ý, bạn không nên làm theo ở nhà:

1. Ăn ngũ cốc trong “bát” được tạo hình từ giấy bạc, ăn xong chỉ việc vứt đi luôn, khỏi rửa. Kiểu ăn khá khả thi và tiện cho hội lười.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 1.

2. Tương tự với ăn ngũ cốc trong đĩa giấy.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 3.

3. Bánh mì cũng là một ý không tệ, ăn ngũ cốc xong thì xử bánh mì luôn. Có điều bánh mì sẽ thấm nước nên phải ăn nhanh.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 5.

4. Ăn ngũ cốc trong… hộp ngũ cốc luôn thì đã ai nghĩ tới chưa?

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 7.

5. Đong nước ép tiện uống luôn trong cốc đong.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 9.

6. Có thể những trường hợp ở trên thì còn có độ tiện lợi nhất định. Nhưng một khi đã mất công đổ ngũ cốc ra và đi rửa bát rồi thì sao không ăn trong bát tử tế mà lại dùng ly thuỷ tinh thế này?


7. Khó hiểu hơn nữa là ăn pudding bằng đũa…

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 13.

8. Xin từ chối tiếp nhận vụ ăn ngũ cốc bằng chảo và spatula.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 15.

9. Ăn pasta bốc tay và túi bọc thực phẩm. Pha xử lý có hơi cồng kềnh không?

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 17.

10. Đừng bao giờ thử.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 19.

11. Dùng dao ăn kem? Dùng dĩa ăn ngũ cốc? Coi như nhà hết thìa.


12. Nhưng trường hợp này thì không thể nào “cảm” nổi.

12 kiểu ăn uống phá cách khó thể hiểu nổi của người nước ngoài, cứ tưởng mình hay ho nhưng trông giống trò lố hơn - Ảnh 23.

Nguồn: Brightside.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm