11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 07/11/2020

Loạt thành viên hụt của BLACKPINK, BIGBANG, TWICE... may mắn đều tìm được con đường sự nghiệp riêng.

Cuộc chiến để ra mắt trong các nhóm nhạc thần tượng là vô cùng gay gắt và khốc liệt, chính vì vậy đã có nhiều thực tập sinh rời đi vì nhiều lý do khác nhau. Rất có thể, Kpop đã khác đi rất nhiều nếu BLACKPINK có 5 thành viên, BIGBANG có 6 thành viên, Jeon Somi ra mắt cùng ITZY... Dưới đây là những thành viên hụt của các nhóm nhạc đình đám Kbiz, may mắn là họ đã tìm ra con đường sự nghiệp mới cho mình.

Miyeon (G)I-DLE

Miyeon hiện tại là giọng ca chính của (G)I-DLE, được đánh giá là nữ thần nhan sắc thế hệ mới, sở hữu gương mặt đẹp ngọt ngào, thanh tao. Tuy nhiên, trước khi đầu quân cho CUBE Entertainment, Miyeon từng là 1 phần của dự án BLACKPINK. Ban đầu, nhóm có 9 cô gái, nhưng cuối cùng chỉ có Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa được debut.

Vì nhiều lý do mà các cô gái khác đã rời đi, với Miyeon, nhiều người cho rằng cô rời đi vì không đủ kiên nhẫn chờ đợi, người khác lại cho rằng nữ idol bị loại vì hẹn hò với cựu thí sinh Mix & Match Jung Jin Hyung. Cuối cùng, Miyeon đã ra mắt cùng (G)I-DLE và cả 4 thành viên BLACKPINK đều chúc mừng cô bạn.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 2.
11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 3.

Miyeon (giữa) bên 4 thành viên BLACKPINK

Shownu (MONSTA X)

Shownu từng suýt là 1 mảnh ghép của GOT7 khi anh đã thực tập tại JYP trong thời gian dài, trước khi chuyển sang Starship Entertainment, tham gia cuộc thi sống còn No Mercy để giành suất debut với MONSTA X. Đến nay, Shownu vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên GOT7, đặc biệt là Jinyoung và JB. Thậm chí, anh còn xin lời khuyên từ họ khi tham gia chương trình sống còn No Mercy.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 4.

Shownu dự kiến ra mắt...

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 5.

... cùng GOT7

BamBam (GOT7)

Nam idol đến từ Thái Lan Bambam ban đầu không hề nằm trong đội hình ra mắt của GOT7. Chủ tịch Park Jin Young lúc đó đã dự định để anh chàng debut trong nhóm nam tiếp theo sau GOT7. Tuy nhiên, trong chương trình WIN: Who Is Next?, "bố Yang" của YG đã giành nhiều lời khen ngợi tài năng vũ đạo và biểu diễn của BamBam. Có lẽ chính vì vậy mà Park Jin Young đã quyết định để BamBam ra mắt cùng GOT7 ngay sau đó.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 6.

S.Coups (SEVENTEEN)

Trước khi trở thành trưởng nhóm SEVENTEEN, S.Coups có con đường ra mắt khá gian nan. Nam idol sinh năm 1996 được cho là đã định ra mắt cùng NU'EST, nhưng bị loại khỏi đội hình cuối cùng. Sau đó, S.Coups cùng Woozi dự kiến sẽ ra mắt trong 1 nhóm nhạc tên Tempest. Tuy nhiên, kế hoạch đã đổ bể, cuối cùng S.Coups gia nhập SEVENTEEN, ra mắt với tư cách trưởng nhóm.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 7.

Đáng lẽ, trưởng nhóm SEVENTEEN...

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 8.

... đã là thành viên của NU'EST

Hansol (NewKidd)

Hansol là thành viên của SM Rookies, tiền thân của NCT sau này, nhưng anh đã rời khỏi SM Entertainment sau 6 năm đào tạo. Trước đó, Hansol thậm chí còn xuất hiện trong MV của Lay (EXO), làm vũ công cho Taemin (SHINee) và phát hành ca khúc Switch cùng các thành viên SM Rookies. Nhiều người cho rằng nguyên nhân Hansol rời đi chính là không thể đợi được debut. Đến tận năm 2017, khi NCT ra mắt 3 nhóm nhỏ mà vẫn không có anh, Hansol đã 23 tuổi nên anh chọn ra đi, đầu quân cho J-Flo Entertainment và trở thành thành viên của NewKidd.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 9.

Hansol từng là 1 phần của dự án SM Rookies, tiền thân của NCT

Timoteo (HOTSHOT)

Timoteo là thành viên hụt của EXO, thậm chí trước đó anh còn cùng tập luyện với các thành viên SHINee. Việc lỡ hẹn với cả 2 nhóm nam nhà SM đã khiến anh rời công ty và trở thành 1 phần của HOTSHOT. Dù vậy, Timoteo vẫn cực kỳ thân thiết với Taemin (SHINee), Kai (EXO) và cả Jimin (BTS), nhóm của họ có tên "Tình bạn Parkas".

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 11.
11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 12.

Nhóm "Tình bạn Parkas"

Heo Chanmi

Heo Chanmi được gọi là "thực tập sinh lận đận nhất Kpop" khi liên tiếp bỏ lỡ các cơ hội debut. Cô nàng là thành viên hụt của SNSD, từng tham gia ghi âm Into The New World, chụp ảnh quảng bá nhưng đã bị loại khỏi đội hình cuối cùng. Sau đó, cô đầu quân cho MBK Entertainment, trở thành thành viên Co-Ed School và F-ve Dolls, nhưng đã rời nhóm sau đó. Năm 2016, Chanmi tham gia Produce 101 nhưng cũng không giành được suất debut. Giờ đây, cô đã ký hợp đồng với FirstOne Entertainment và quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 13.
11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 14.

Heo Chanmi là thành viên hụt nổi tiếng của SNSD

Soyu (SISTAR)

Soyu từng được ấn định ra mắt cùng 4minute, tuy nhiên đã bị loại vào phút chót do còn thiếu sót 1 số kỹ năng. Sau đó, nữ idol đầu quân cho Starship Entertainment và trở thành 1 phần của SISTAR. Soyu không có gì để hối tiếc bởi SISTAR cũng vô cùng thành công, giúp cô có được sự nghiệp rực rỡ.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 15.

Soyu đáng lẽ là 1 phần...

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 16.

... của 4minute thay vì SISTAR

Jang Hyunseung (cựu thành viên BEAST/Highlight)

Đáng lẽ BIGBANG sẽ là 1 nhóm nhạc 6 thành viên, với sự góp mặt của Jang Hyunseung. Hyunseung xuất hiện trong phim tài liệu quá trình debut của BIGBANG, tuy nhiên cuối cùng đã bị loại. Sau đó, anh chàng gia nhập CUBE Entertainment và trở thành thành viên của BEAST.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 17.
11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 18.

Đội hình ban đầu của BIGBANG có 6 thành viên

Subin (VICTON)

Trước khi trở thành thành viên VICTON, Subin được đào tạo tại CUBE Entertainment và dự kiến sẽ ra mắt cùng PENTAGON. Tuy nhiên, cuối cùng Subin đã rời công ty, chuyển đến Play M Entertainment và ra mắt cùng VICTON sau đó.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 19.

Subin dự kiến là 1 thành viên...

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 20.

... của PENTAGON

Jeon Somi

Năm 2015, khi chỉ mới 14 tuổi, Jeon Somi tham gia chương trình SIXTEEN, tuy nhiên đã không thể giành suất debut cùng TWICE. Sau khi đạt được hạng nhất chương trình Produce 101, tham gia nhóm nhạc dự án I.O.I, Jeon Somi trở về JYP, luyện tập và dự kiến sẽ trở thành center nhóm nữ tiếp theo của công ty (ITZY). Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Somi đã rời khỏi JYP, trở thành nghệ sĩ solo dưới trướng The Black Label của "phù thủy âm nhạc" Teddy.

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 21.

Jeon Somi lỡ hẹn với cả 2 nhóm nữ nhà JYP...

11 thành viên hụt các nhóm nhạc hot nhất Kpop: Mỹ nhân hụt suất vào BLACKPINK thành nữ thần mới, BIGBANG suýt có 6 người? - Ảnh 22.

... là TWICE và ITZY

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm