101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:02 15/10/2020

Loạt cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du ở phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã được đào lại nhân dịp hai ngôi sao đình đám lần nữa rộ nghi án hẹn hò.

Những ngày gần đây, Địch Lệ Nhiệt BaHoàng Cảnh Du là hai cái tên được cộng đồng mạng réo gọi nhiều nhất bởi những tin đồn xoay quanh chuyện hẹn hò. Trước đó, cả hai đã từng có cơ hội đóng chung trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Bộ phim không thực sự có được thành tích tốt, thậm chí còn bị coi là "bom xịt", song diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính là điều không thể phủ nhận. Hãy cùng điểm lại những nụ hôn màn ảnh từ nhẹ nhàng đến nóng bỏng đã góp phần tạo nên tin đồn "phim giả tình thật" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du ở Hạnh Phúc Trong Tầm Tay nhé!

Nụ hôn ghen tuông trên cây cầu phố cổ

Đây là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du)-Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba). Khi ấy, Tống Lẫm nhìn thấy Hoắc Thần Đông (Tào Dục Thần) tỏ tình với Chu Phóng và không tránh được cảm giác ghen tuông. Nụ hôn này của Tống Lẫm dành cho Chu Phóng đã thay cho lời tỏ tình của anh chàng.

101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 1.

Nụ hôn đầu tiên của Chu Phóng và Tống Lẫm

Nụ hôn trả nợ từ phòng khách tới phòng ngủ

Ở tập 26, Tống Lẫm đã tạo một bất ngờ cho Chu Phóng bằng cách tăng doanh thu bán hàng của cô từ 430 lên con số 520 (đồng âm với "anh yêu em" trong tiếng Trung). Điều này khiến Chu Phóng cảm động và ngay lập tức đáp ứng yêu cầu "đòi nợ" của Tống Lẫm.

101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 2.

Màn "trả nợ" ngọt ngào nhất của năm là đây chứ đâu!

Nụ hôn tại văn phòng

Cũng trong tập 26, Tống Lẫm và Chu Phóng cũng đã có một màn khóa môi cực ngọt tại phòng làm việc của anh chàng.

101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 3.

Nụ hôn tại phòng khách nhà Chu Phóng

Tống Lẫm và Chu Phóng đã có một nụ hôn vô cùng nóng bỏng tại phòng khách nhà Chu Phóng ở tập 29. Tưởng chừng cả hai sẽ tạm biệt nhau ở thang máy song Tống Lẫm đã đổi ý, muốn "hộ tống" cô nàng về tận nhà.

101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 4.

Nụ hôn trong thang máy đã bị nhà đài cắt đi

Đây là cảnh quay trước khi Tống Lẫm và Chu Phóng có nụ hôn tại phòng khách ở nhà cô nàng. Đáng tiếc, nụ hôn này đã bị nhà đài Hồ Nam cắt đi.

101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 5.

Nụ hôn đã khiến bao khán giả phải ngậm ngùi tiếc nuối

Tổng hợp những nụ hôn "chuồn chuồn đạp nước" của Tống Lẫm và Chu Phóng

Có thể thấy, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là bộ phim có 1001 cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du, càng xem càng rung rinh. Nếu không phải hôn phớt, hôn sâu thì lãng mạn và ngọt ngào nhất chính là những nụ hôn chờn vờn như "chuồn chuồn đạp nước" này đây.

101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 6.
101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 7.
101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 8.
101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ! - Ảnh 9.

Ngoài những cảnh quay trên, số màn khóa môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du được nhà đài Hồ Nam hé lộ trước đó lên tới con số 18. Thế nhưng khi lên phim, quá nửa chỗ đó đã bị cắt đi khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Song chemistry của cả hai vẫn rất đỉnh đúng không nào?

Nguồn ảnh: Weibo, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm