1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp?

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:29 06/04/2021

Ai là "thánh nhọ"gặp phải nhiều chuyện "hy hữu" nhất lúc đi thi giơ tay nào?

Thời đi học, sợ nhất vẫn là những hôm có bài kiểm tra. Hẳn ai cũng từng gặp 1 hay vài tình huống trớ trêu trong hàng vạn lần đi thi mà nghĩ tới chẳng muốn nhắc lại như đi trễ, làm bài cật lực nhận về điểm số thấp lè tè, rớt môn mà ai cũng qua, học không trúng tủ,...

Vừa hay MV Có Lẽ Anh Chưa Từng của Only C vừa mới ra mắt có loạt biểu cảm của các diễn viên sao mà phù hợp để tụi học sinh chế lại những khoảnh khắc "đắng cay" nhất lúc đi thi, đi kiểm tra đến thế. Điều quan trọng là tất cả đều đánh trúng "tim đen" của những ai đã từng bước qua đời học sinh.

Chuyện quên giờ thi:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 1.

Chuyện bạn chung phòng thi:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 2.

Chuyện lãng tai có thời điểm:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 3.

Chuyện giám thị gây hoang mang:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 4.

Chuyện rớt môn mà cả lớp đều qua:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 5.

Chuyện đi muộn:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 6.

Chuyện ngược đời:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 7.

Chuyện điểm Văn:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 8.

Chuyện đề thi:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 9.

Chuyện xếp chỗ ngồi:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 10.

Chuyện làm bài trắc nghiệm:

1001 tình huống trớ trêu lúc đi thi của học sinh đảm bảo không đúng không ăn tiền: Bạn gặp bao nhiêu trường hợp? - Ảnh 11.

Ảnh: Hóng Hớt Showbiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm