10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi

TUDU, Theo Helino 08:00 20/10/2019

Danh sách 10 rapper xuất sắc nhất vừa được đăng tải trên một diễn đàn Kpop hiện đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Trong ngành âm nhạc Hàn Quốc cạnh tranh khốc liệt, trước đây các rapper, đặc biệt là idol rapper thường không được đánh giá cao bởi khán giả thường có suy nghĩ rằng những thành viên đảm nhiệm vị trí rap trong các nhóm nhạc thần tượng chỉ là những người đọc lại lời viết sẵn.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, rapper trong một nhóm nhạc thần tượng đã không còn bị đánh giá là bất tài mà ngược lại, làng nhạc Hàn bây giờ không thiếu những tài năng rap đỉnh, được giới chuyên môn đánh giá cao. Không ít bảng xếp hạng đã sinh ra để "cân đo đong đếm" những rapper xuất sắc nhất trong vô số các rapper đang hoạt động.

Mới đây, bảng xếp hạng "Top 10 rapper xuất sắc nhất" do netizen Hàn bình chọn, được đăng tải trên một diễn đàn Kpop hiện đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Dưới đây là thứ hạng cụ thể:

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

#1. Zico (Block B).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

#2. Mino (WINNER).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

#3. RM (BTS).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 4.

#4. Suga (BTS).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 5.

#5. Yongguk (B.A.P).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 6.

#6. Bobby (iKON).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 7.

#7. B.I (iKON).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 8.

#8. G-Dragon (BIGBANG).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 9.

#9. Jooheon (Monsta X).

10 rapper đỉnh nhất Kpop do netizen bình chọn: Ngôi vương vừa lòng số đông nhưng thứ hạng của RM và Suga lại gây nhiều tranh cãi - Ảnh 10.

#10. Ilhoon (BTOB).

Đa số người hâm mộ đều tỏ ra đồng tình với bảng xếp hạng này, đặc biệt là vị trí ngôi vương. Nhưng điều gây tranh cãi nhất lại là thứ hạng của 2 thành viên BTS là RM và Suga. Không thể phủ nhận độ nổi tiếng của 2 cái tên đến từ nhóm nhạc đình đám "chống đạn thiếu niên đoàn", thế nhưng nhiều người cho rằng kĩ năng rap của cả 2 đều chưa đủ trình để đứng trên những "cái tên vàng trong làng rapper" như: G-Dragon (BIGBANG), Bobby hay B.I (iKON),...

Một số bình luận của người hâm mộ về bảng xếp hạng đang gây xôn xao này:

- "Người viết bài này là fan của BTS à?"

- "Zico là đỉnh nhất. Top 5 nên là Zico, Mino, Bobby, B.I và Jooheon".

- "Suga? RM? Đang đùa đấy à?"

- "Vị trí thứ 3 và thứ 4 thật là nhảm nhí".

- "Tôi là fan của iKON nhưng phải công nhận Zico là giỏi nhất trong khoản rap".

- "Bobby với B.I mà xếp sau RM với Suga à? Hài hước thật".

- "RM với Suga chỉ được cái đông fan chứ khả năng rap cũng ở mức trung bình thôi".

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với thứ hạng của RM và Suga trong BXH trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm