10 năm xem lại vẫn khó hiểu khi Phi Thanh Vân hát ca khúc "thảm họa" trên sóng truyền hình, đúng là "bản nhạc lịch sử nhân loại"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:29 07/08/2021

Màn trình diễn của Phi Thanh Vân dù là 10 năm trước hay hiện tại thì người nghe vẫn khẳng định với 2 từ - "thảm họa".

Làng nhạc Việt có cả một kho tàng bản hit nhưng cũng chẳng hề thiếu những ca khúc bị dính mác "thảm hoạ". Trong đó, sản phẩm Da Nâu của Phi Thanh Vân được xem là một trong những ca khúc thảm họa đầu tiên của Vpop vào thời điểm năm 2010 khi mạng Internet bắt đầu được phủ sóng.

Da Nâu khi được ra mắt đã nhận phải sự chỉ trích kịch liệt. Không những thế, cô nàng Phi Thanh Vân còn phải chịu "gạch đá" nhiều hơn khi mang ca khúc này lên hẳn sóng truyền hình để trình diễn.

Da Nâu - Phi Thanh Vân

Theo đó, trong chương trình Sức Sống Mới lên sóng vào năm 2010, Phi Thanh Vân đã trở thành ca sĩ khách mời và thể hiện ca khúc Da Nâu. Nếu như bản audio trước đó gây ngán ngẩm thì phần trình diễn này còn gây tranh cãi hơn gấp bội.

Với việc ca khúc chỉ vỏn vẹn 4 câu lặp đi lặp lại được xem là vô cùng nhảm nhí: "Em sống trong khát khao/ Em sống trong ước ao/ Làn da nâu/ Làn da nâu" cùng giọng hát khó "thẩm" của Phi Thanh Vân, tiết mục sau khi lên sóng đã phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Đa số ý kiến đều cho rằng Phi Thanh Vân đang thể hiện quá "lố" hay thậm chí là không tôn trọng khán giả khi mang ca khúc "thảm hoạ" lên sóng truyền hình.

Phi Thanh Vân mang ca khúc Da Nâu biểu diễn trên chương trình Sức Sống Mới

Màn trình diễn của cô đã vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi kịch liệt

Cho tới năm 2021, nhiều người vẫn tìm lại ca khúc Da Nâu để "thưởng thức" lại sản phẩm "thảm hoạ" năm nào. Và dù là 10 năm trước hay hiện tại thì người nghe vẫn có chung một cảm nhận đó là vô cùng khó hiểu. Nhiều ý kiến còn hài hước thừa nhận Da Nâu chính là một sản phẩm âm nhạc đi vào "lịch sử nhân loại" vì có 1-0-2.

10 năm xem lại vẫn khó hiểu khi Phi Thanh Vân hát ca khúc thảm họa trên sóng truyền hình, đúng là bản nhạc lịch sử nhân loại - Ảnh 4.

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng xuất hiện dưới đoạn clip khi tìm lại ca khúc này vào năm 2021

Nguồn: YouTube

10 năm xem lại vẫn khó hiểu khi Phi Thanh Vân hát ca khúc thảm họa trên sóng truyền hình, đúng là bản nhạc lịch sử nhân loại - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm