10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:20 21/07/2021

Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnam's Next Top Model.

Có thể nói, Vietnam's Next Top Model là một show truyền hình thực tế có sức ảnh hưởng bậc nhất khi đã tìm ra lứa người mẫu triển vọng cho làng thời trang Việt Nam như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Thùy Trang, Tyhd, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Châu...

Để thúc đẩy sự phát triển của các cô gái với kiến thức về thời trang gần như bằng 0, ở thời điểm đó, ban giám khảo phải thường xuyên đóng "vai ác", nghiêm khắc nhắc nhở dàn thí sinh. Điển hình như trường hợp của Lê Thúy ở mùa 2, do làm không tốt trong thử thách chụp hình ở tập 7 nên cô đã bị các giám khảo "chấn chỉnh".

Ban giám khảo Vietnam's Next Top Model chấn chỉnh Lê Thúy

Host Xuân Lan bắt đầu phần nhận xét: "Tôi cảm giác em là một cái tượng gỗ chúng tôi đem nhúng nước, mặt em vô hồn và rất sợ hãi". Nam Trung tiếp lời: "Em có biết rằng khoảnh khắc kinh khủng nhất của chúng tôi khi chụp hình là gì không? Là cái cô người mẫu đó làm chúng tôi muốn đi ra khỏi cái set mà mình nghĩ ra. Đối với tôi, em khóc quá nhiều. Mỗi một lần em gặp bất cứ khó khăn gì, điều tôi cần nhìn thấy là em muốn chinh phục nó thì em hãy tiến vào. Còn không muốn, đi về!".

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa! - Ảnh 2.

Tấm hình khiến ban giám khảo thất vọng của Lê Thúy

Qua những đoạn băng sinh hoạt ở nhà chung, Xuân Lan được biết Lê Thúy vẫn là một người mạnh mẽ trong khi xử lý các thí sinh khác: "Chúng tôi cảm giác chúng tôi đang bị lợi dụng". NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ: "Hay đó là sự giả tạo của em?".

Cuối cùng, Xuân Lan chốt lại: "Tôi nói cho em nghe, em không lớn hơn chúng tôi, kinh nghiệm sống không bằng chúng tôi nên tốt nhất cứ sống thật với bản thân mình, đừng diễn nữa...

Nếu em cảm thấy sự cản trở lớn và em không vượt qua được thì em nên đi về. Em có hình dung là chúng tôi muốn đẩy 1 cỗ xe thì cỗ xe đó phải chịu lăn bánh mới đẩy đi được, còn đằng này em tháo rời 2 cái bánh xe của mình em vứt đi, em bắt chúng tôi khiêng em lên à? Khiêng em lên đỉnh vinh quang, không thể!".

Nhờ những nhận xét thẳng thắn của ban giám khảo mà Lê Thúy đã tiến bộ hơn ở những vòng sau và cuối cùng dừng chân trong top 3 chung cuộc.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa! - Ảnh 3.
10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa! - Ảnh 4.

Cô dần lấy lại phong độ và lọt top 3 chung cuộc

Clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm