10 năm đi học của con gái MC Quyền Linh: Theo trường quốc tế học phí cả tỷ đồng, nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:48 14/06/2021

Sau 10 năm đi học, bộ đôi con gái MC Quyền Linh đã có nhiều sự đổi khác cả về ngoại hình lẫn thành tích.

Trong số các cậu ấm cô chiêu con nhà sao Việt, bộ đôi con gái của MC Quyền Linh nhận được nhiều chú ý hơn cả. Mới học cấp 2 nhưng cả hai đã sở hữu nhan sắc ấn tượng, chiều cao vượt trội. Và đặc biệt với chị cả Lọ Lem còn được dân tình thi nhau kêu gọi đi thi Hoa hậu.

Mới đây, gia đình MC Quyền Linh đã chia sẻ hình ảnh kỉ niệm 10 năm đi học của bộ đôi. Bên cạnh sự thay đổi ngoại hình chóng mặt, điều dân tình chú ý còn ở số tiền học phí khủng mà MC Quyền Linh đóng cho con.

Những ngày đầu mới đi học của bộ đôi con gái MC Quyền Linh

10 năm đi học của con gái MC Quyền Linh: Theo trường quốc tế học phí cả tỷ đồng, nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng - Ảnh 2.

10 năm sau, cả hai ngày càng xinh xắn và học giỏi

Suốt 10 năm qua, con gái MC Quyền Linh đều học trường BVIS (British Vietnamese International School) - trường Quốc tế Anh Việt thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia. Đây cũng được coi là trường có mức học phí đắt đỏ bậc nhất TP.HCM.

Trường đang có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới, giảng dạy từ bậc mầm non đến phổ thông với 3 học kỳ/năm. Với giáo trình từ nước ngoài cho nên học phí của BVIS rất cao. Theo thông báo trên website chính thức, thấp nhất là 202,6 triệu đồng cho học sinh mầm non và cao nhất là 489,9 triệu đồng cho học sinh lớp 13 (học sinh cuối cấp).

Bên cạnh tiền học phí, phụ huynh còn cần đóng một số chi phí khác như: Phí tuyển sinh không hoàn lại (70,8 triệu), đặt cọc trước khi nhập học (35,4 triệu), phí tuyển sinh khối mầm non (23,6 triệu).

2 con gái MC Quyền Linh học trường quốc tế đắt đỏ bậc nhất TP.HCM

Càng học lên cao, tiền học phí lại càng tăng với nhiều khoản phí phụ khác như (xe đưa rước, hoạt động CLB). Với việc cho cả 2 cô con gái lớn theo học trường quốc tế, gia đình nhà MC Quyền Linh mỗi năm đều tốn khoảng 1 tỷ tiền học phí cho con. 

Học ở môi trường quốc tế, khả năng tiếng Anh của 2 cô con gái cũng rất tốt. Thậm chí trong nhiều trường hợp, MC Quyền Linh còn nhờ con mình phiên dịch luôn.

Với cô chị cả Lo Lem, cô nàng cũng thường xuyên mời ba tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Cô bé lâu lâu cũng được giao trọng trách làm MC trong trường nhạc - nơi em đang học piano và được nhận xét có triển vọng nếu đi theo nghề của bố.

2 cô con gái đều có khả năng ngoại ngữ khá tốt

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm