10 MV được dân Hàn cày nhiều nhất 2020: BTS và Zico xếp trên BLACKPINK, TWICE vắng mặt đầy bất ngờ

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 03/12/2020

Tại quê nhà, MV của BLACKPINK có lượt xem xếp sau đến 2 MV của BTS. 1 ca khúc OST do diễn viên thể hiện gây bất ngờ khi xuất hiện trong top 10.

Tháng 12 đã tới. Đây chính là tháng để tất cả các mảng, trong đó có giải trí cùng nhìn lại những gì đã xảy ra trong năm vừa qua, rõ ràng nhất thông qua các số liệu. Mới đây, YouTube đã công bố top 10 MV được xem nhiều nhất tại các quốc gia. Ở thị trường giải trí nhộn nhịp hàng đầu thế giới là Kpop, các MV hàng năm thu về vô vàn lượt xem từ nhiều quốc gia. Vậy tại quê nhà thì đâu là những MV được xem nhiều nhất?

10 MV được dân Hàn cày nhiều nhất 2020: BTS và Zico xếp trên BLACKPINK, TWICE vắng mặt đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Trong top 10 MV được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc ghi nhận 8/10 sản phẩm của giới idol Kpop. Trong số đó, BTS và BLACKPINK ngang ngửa nhau về số lượng là 2 MV cho mỗi nhóm. Tuy nhiên, về thứ hạng thì BTS lại nhỉnh hơn hẳn BLACKPINK. Cụ thể, Dynamite của BTS đã dẫn đầu BXH. Một cái tên khác vốn được cho là... flop khi nhìn về tổng số view nhưng lại được xem rất nhiều tại Hàn là MV ON phiên bản Kinetic Manifesto Film. MV này xếp hạng 3.

MV Dynamite - BTS

MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima - BTS

BLACKPINK còn xếp sau một cái tên nữa là Zico. Không hổ danh là ca khúc được yêu thích thuộc hàng top tại Hàn năm nay, Any Song của Zico xếp thứ 2 về số lượt xem YouTube tại Hàn.

MV Any Song - Zico

2 MV của BLACKPINK là How You Like ThatLovesick Girls lần lượt xếp hạng 4 và 9 trên BXH. Dù sở hữu lượt xem tổng khủng nhưng nguồn view chủ lực hẳn không đến từ Hàn Quốc.

MV How You Like That - BLACKPINK

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Hạng 5 thuộc về MV eight - màn kết hợp cực phẩm đến từ nữ hoàng nhạc số IU và thành viên nhóm nhạc toàn cầu Suga. Chính vì vậy, MV đã thu về được lượng lượt xem kha khá tại Hàn Quốc.

MV eight - IU ft. Suga

2 cái tên gây ấn tượng trong năm nay là ITZY và Oh My Girl cũng có MV lọt vào top 10. Cả WANNABENonstop đều sở hữu thành tích tốt về nhạc số và lượt xem YouTube. Trong khi WANNABE đạt hạng 6 thì Nonstop chốt sổ vị trí thứ 10.

MV Nonstop - Oh My Girl

Hạng 7 thuộc về một MV ca khúc "bất hủ" được làm mới lại bởi giọng ca của Jo Jungsuk. Nam diễn viên đã tự thể hiện bản OST Aloha cho bộ phim Hospital Playlist. Đây là MV lọt top gây bất ngờ nhất khi không phải là sản phẩm đến từ một idol Kpop.

MV Aloha (Hospital Playlist OST Part.3) – Cho Jungsuk

Nguồn, Ảnh & Clip: YouTube

10 MV được dân Hàn cày nhiều nhất 2020: BTS và Zico xếp trên BLACKPINK, TWICE vắng mặt đầy bất ngờ - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm