10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 20/12/2020

Nếu nam - nữ diễn viên truyền hình Việt là các chất hoá học thì có những người phải đóng cặp đôi với nhau mới tạo ra phản ứng mạnh mẽ.

Phim Việt quanh đi quẩn lại có vài gương mặt diễn viên quen thuộc. Nhưng chính nhờ sự "sàng qua sàng lại" giữa các diễn viên trong nhiều phim khác nhau mới thấy được là không phải cứ đóng cặp là sẽ có phản ứng hoá học tốt, quan trọng là tương tác với nhau tốt.

Đối với người diễn viên, tìm được người bạn diễn tâm đầu ý hợp phải nói là quý hơn vàng. Truyền hình Việt từng chứng kiến những cặp tiên đồng - ngọc nữ làm náo loạn màn ảnh nhỏ. Như cặp Cao Minh Đạt - Thanh Thuý, Lương Mạnh Hài - Tăng Thanh Hà v.v.... Giờ đây khi những cặp đôi màn ảnh thế hệ cũ đã tạm lui khỏi màn ảnh, những gương mặt "uyên ương truyền hình" mới lại tiếp nối nhau xuất hiện.

1. Cặp phản ứng "Phương - Thức": Chiếm hết spotlight tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 1.

Cặp Lê Phương - Thanh Thức là đôi diễn viên nhận được sự yêu mến của độc giả nhất Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 (2018)

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 2.

Tới mức nguyên đoạn kết phim dành cho hai người

2. Phản ứng "càng ghét càng yêu": Thuý Ngân - Trung Dũng, ngược nhau tan bành nhưng vẫn được khán giả ủng hộ

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 3.

Cô gạo nếp Ngọc Hân (Thuý Ngân) hư hỏng thôi rồi, dù có chồng con rồi vẫn muốn đi tìm cuộc sống sung sướng đổi bằng tình yêu

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 4.

Cuối cùng cô nàng cũng hối hận muốn quay lại nhưng quá trễ

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 5.

Tuy cực kỳ đáng ghét nhưng Hân vẫn được khán giả ủng hộ quay lại với chồng nhờ phản ứng hoá học khá tốt từ đầu đến cuối phim

3. Phản ứng hồi sinh: Doãn Quốc Đam - Phương Oanh trong Quỳnh Búp Bê khiến khán giả cứ mong người chết sống lại

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 6.

Doãn Quốc Đam trong Quỳnh Búp Bê vào vai Cảnh "soái ca". Dù là tay ma cô thứ thiệt nhưng Cảnh luôn nhìn Quỳnh (Phương Oanh) bằng ánh mắt điềm tĩnh, bình yên

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 7.

Luôn chăm sóc và bảo vệ Quỳnh, thái độ của Cảnh khiến người xem cảm động và đặt cho anh biệt danh Cảnh "soái ca"

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 8.

Tuy là cuối phim, Cảnh được xem là đã chết nhưng phản ứng khi diễn xuất của cả hai diễn viên khiến fan không khỏi mong cho Cảnh sống lại để đoàn tụ với Quỳnh

4. Phản ứng "soái ca - cô hầu": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt bá chủ màn ảnh nhỏ miền Nam năm 2019 - 2020

Cặp đôi Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt cực kỳ được khán giả yêu thích trong Tiếng Sét Trong Mưa (2019). Cậu ba Khải Duy với thói quen tra tấn "crush" và màn ăn khoai lang ngập họng của Nhật Kim Anh được khán giả vô cùng yêu thích

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 10.

Hình tượng cậu ba Duy bạo chúa với thiên hạ nhưng gặp "crush" lại nhẹ nhàng như mây trở thành tiêu chuẩn "soái ca" đích thực trong lòng nhiều khán giả nữ

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 11.

Sang năm 2020, cặp đôi lại tái hợp trong Vua Bánh Mì bản Việt tạo ra biết bao sóng gió cho hơn 60 tập phim chỉ bằng 1 đêm "lỡ dại"

5. Phản ứng "say": Lan Phương - Thanh Sơn khiến khán giả say "cẩu lương" như say bột ngọt trong Nàng Dâu Order (2019)

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 12.

Phản ứng hoá học của cặp nam nữ chính của Nàng Dâu Order (2019) khiến khán giả say cẩu lương như say bột ngọt

Vì tập nào cũng hôn hít tình tứ

Bà nội nằm kế bên vẫn hú hí

6. Phản ứng "hút": Hồng Đăng - Hồng Diễm như nam châm, xa tận nước Nga cũng tìm thấy nhau

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 15.

Lần đầu "cưới" là ở Cầu Vồng Tình Yêu

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 16.

Đầu phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, nhân vật của Hồng Diễm đã có gia đình thế mà cuối phim vẫn phải cưới anh chàng oan gia

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 17.

Sang đến tận nước Nga trong Maxcơva: Mùa Thay Lá (2017) vẫn tìm được nhau

7. Phản ứng gây "ngứa": Cặp đôi chọc nhau phát điên Đình Tú - Phương Anh trong 2 phần Yêu Thì Ghét Thôi - Ghét Thì Yêu Thôi (2018-2019)

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 18.

Cặp Yêu Thì Ghét Thôi vì một lần "lỡ dại" mà phải cưới

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 19.

Thế là từ đó hai người phải chấp nhận sống chung

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 20.

Dù tính tình lúc nào cũng như nước với lửa, hai phần phim là chuỗi ngày vợ chồng nhà Đình Tú - Phương Anh khiến nhau tức muốn nổ đom đóm. Cứ không kiếm chuyện với nhau là không chịu được dù vẫn có những lúc ngọt ngào

8. Phản ứng "kịch độc": Bảo Thanh - Quốc Trường, cặp đôi ngược nhau tàn khốc trong Về Nhà Đi Con (2019)

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 21.

Mặt báo giải trí quý II - 2019 tràn ngập chuyện Quốc Trường tàn ác với Bảo Thanh và ngược lại, Bảo Thanh ngồi thu lu khóc vì Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 22.

Cặp đôi thể hiện sự tương tác vô cùng ăn ý, khiến diễn xuất trở nên vô cùng thuyết phục

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 23.

Nhân vật Thư của Bảo Thanh nhìn thông minh vậy chứ toàn bị Vũ (Quốc Trường) đối xử không ra gì

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 24.

Sức hút lớn của Về Nhà Đi Con đến từ màn hợp diễn giữa Bảo Thanh - Quốc Trường, Vũ làm gì cũng khiến Thư khổ và khán giả phát điên

9. Phản ứng "cưng xỉu" là cặp chim ri của Về Nhà Đi Con: Bảo Hân - Quang Anh

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 25.

Trung hoà cho phản ứng "kịch độc" từ cặp Thư - Vũ là cặp Dương - Bảo của Về Nhà Đi Con

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 26.

Đôi "trên tình bạn - dưới tình yêu" này khiến khán giả phải cuồng vì quá đáng yêu

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 27.

Tới mức được tặng cho biệt danh là cặp "chim ri" của Về Nhà Đi Con

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 28.

Cuối phim, Dương - Bảo không nên đôi đã khiến cho người xem phải tiếc nuối không ít

10. Phản ứng "cười": Thanh Sơn - Quỳnh Kool đáng yêu khiến người xem cười tít mắt trong Đừng Bắt Em Phải Quên (2020)

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 29.

Cặp thầy giáo - học trò của Đừng Bắt Em Phải Quên cũng khá được khán giả mến mộ

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 30.

Anh thì luôn bảo vệ cô mỗi lúc cô yếu đuối. Còn Ngọc (Quỳnh Kool) thì lại cứ như tia nắng chiếu vào thế giới vốn xám màu của thầy giáo Duy

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 31.

Cặp Duy - Ngọc

Mỗi cặp một màu sắc nhưng tựu trung lại, nhờ tương tác quá đỉnh của các diễn viên, khán giả đã được dịp no nê "cẩu lương" và truyền hình Việt thì có những tác phẩm ấn tượng.

Nguồn: Tổng hợp

10 kiểu phản ứng hóa học dữ dội của cặp đôi phim Việt: Khoái nhất là xem Bảo Thanh - Quốc Trường ngược nhau tơi bời - Ảnh 32.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm