10 điểm cho Khánh Vân: Tự makeup, làm tóc mà xịn như có ekip hỗ trợ, sao Việt lẫn netizen lao vào khen lia lịa

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:13 05/05/2021

Không chỉ vậy, Khánh Vân còn thể hiện sự tinh tế và thông minh khi chọn kiểu makeup rất tây, cực hợp với nét đẹp của cô nữa.

Là đại diện tiếp theo của Việt Nam đi chinh chiến tại Miss Universe, Khánh Vân nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng của rất nhiều người. Bên cạnh sắc vóc ấn tượng, cô còn có tài makeup, làm tóc khá ổn áp. Những ngày gần đây, dù không có ekip hỗ trợ và phải tự xoay xở nhưng Khánh Vân vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ hoạ mặt cho chính mình.

10 điểm cho Khánh Vân: Tự makeup, làm tóc mà xịn như có ekip hỗ trợ, sao Việt lẫn netizen lao vào khen lia lịa - Ảnh 1.

Có thể thấy, Khánh Vân không chỉ thao tác cực đều tay mà còn thông minh chọn được layout makeup nude vừa "tây", hợp thị hiếu nước bạn, lại vừa hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, thậm chí còn "ăn rơ" với cả những set màu choé loé. Ngoài ra, cách làm tóc của cô cũng phù hợp với hình ảnh nữ tính, sexy nữa.

Cứ so sánh với những lần được ekip nước nhà hỗ trợ việc làm tóc, makeup bạn sẽ thấy tài múa cọ của Khánh Vân cũng rất ra gì và này nọ đó nha. Nhìn gần như không kém cạnh chút nào luôn.

Cũng nhờ thế, Khánh Vân nhận được cơn mưa lời khen từ các sao nổi tiếng lẫn cư dân mạng bình thường. Đấy, có phải người đẹp nào nhận được hảo cảm từ đông đảo dân tình như thế đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm