10 điểm: Cậu học sinh được xe ô tô nhường đường liền có hành động khiến dân mạng vỗ tay rần rần

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:05 14/04/2021

Hành động này của cậu bé đã được dân tình chấm điểm 10 ngay lập tức.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ngắn quay lại cảnh sang đường của một em học sinh cấp 1. Theo đó, cậu bé mặc đồng phục học sinh này đang đi bộ sang đường, nhưng vì thấy xe đông lại là xe lớn, em bèn đứng lại chờ cho vãn xe. 

Thấy cậu bé, chiếc xe ô tô phía sau đã lập tức giảm tốc độ và thắng lại kịp thời, nhường đường cho cậu bé nhanh chân sang phía bên kia vỉa hè. Tuy thế, chưa vội chạy đi ngay, em còn dừng lại trước mũi xe để cúi đầu cảm ơn hành động của vị tài xế.

Học sinh sang đường cúi đầu cám ơn khiến ai xem cũng ấm lòng

Sau khi chúng kiến cử chỉ lễ phép và đáng yêu này, đoạn phim đã được chủ xe cắt từ CCTV và được tài khoản Linh Luong đăng tải. Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ vào sáng hôm qua. Ngay khi vừa được chia sẻ, đoạn clip chưa đầy 20 giây này đã thu hút sự tương tác cực lớn từ người dùng mạng xã hội.

Ai cũng tán thưởng cho hành động nhỏ nhưng đáng để học tập của cậu bé. Vị tài xế tốt bụng cũng được dân mạng khen ngợi vì đã nhường đường giúp em học sinh sang đường an toàn. Hẳn em đã được thừa hưởng sự giáo dục tốt của gia đình, bởi thế mà ngay cả ở trong những cử chỉ thường ngày khi giao tiếp, ứng xử, cậu bé mới khiến người khác nể phục như vậy. Một clip ấm lòng cho ngày Tết Hàn thực giữa tháng Tư!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm