10 ca khúc nhóm nữ được stream mạnh nhất 2020: TWICE để thua BLACKPINK và IZ*ONE, nhóm nữ mới debut đã tan rã cũng kịp góp mặt

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 18/12/2020

Ngoài BLACKPINK và IZ*ONE, Oh My Girl cũng gây ấn tượng khi bỏ túi 2 ca khúc được nghe nhiều nhất trên Melon năm nay.

Những ngày cuối cùng của năm 2020 là thời điểm để nhìn lại những ca khúc đã từng "oanh tạc" trên các mặt trận trong năm qua. Nói về độ phủ sóng quốc dân của các ca khúc Kpop, không thước đo nào chuẩn hơn lượt stream tại Melon - BXH nhạc số với lượng người nghe hàng đầu tại Hàn Quốc. Cùng nhìn xem, ca khúc nào của nhóm nữ Kpop đã thống trị BXH Melon về số lượt stream trong năm 2020. 

10 ca khúc nhóm nữ được stream mạnh nhất 2020: TWICE để thua BLACKPINK và IZ*ONE, nhóm nữ mới debut đã tan rã cũng kịp góp mặt - Ảnh 2.

Refund Sisters, nhóm nhạc chị đại hội tụ 4 thành viên là Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa mới debut đã kịp khuấy đảo Kpop. Với ca khúc Don't Touch Me, Refund Sisters đã thu về 52 triệu lượt nghe, xếp hạng 9 tại BXH. Debut sương sương lấy cái All-kill rồi tan rã, thế thôi!

Don't Touch Me - Refund Sisters

TWICE chỉ có 1 ca khúc lọt vào BXH ở hạng 8 là More & More khi thu về được 61 triệu lượt stream. Đây cũng chính là đợt comeback ấn tượng nhất của nhóm trong năm 2020. 

More & More - TWICE

Xếp ngay trên TWICE là người em cùng nhà ITZY. Ca khúc WANNABE của nhóm thu về được 63 triệu lượt stream tính đến hiện tại.

WANNABE - ITZY

Nhóm nữ gạo cội nhất xuất hiện trong top 10 chính là Apink. Ca khúc Dumhdurum đã gây sốt với giai điệu gây nghiện cùng phong cách retro kết hợp với disco ấn tượng. Thu về 73 triệu lượt nghe, Dumhdurum xếp hạng 5 tại BXH.

Dumhdurum - Apink

IZ*ONE bỏ túi đến 2 bài lọt top 10: FIESTA (hạng 3 với 107 triệu lượt stream) và Secret Story of the Swan (hạng 10 với 49 triệu lượt stream). Cái tên IZ*ONE dù gây nhiều tranh cãi về gian lận phiếu bầu từ Produce48 nhưng vẫn luôn giữ được sức nóng với các sản phẩm mới.

Secret Story Of the Swan – IZ*ONE

Oh My Girl là cái tên có bước tiến nổi trội nhất trong năm 2020. Có đến 2 ca khúc đạt lượt nghe khủng là Nonstop (hạng 2 với 109 triệu lượt nghe), Dolphin (hạng 4 với 91 triệu lượt nghe), vị thế của Oh My Girl đã được chứng tỏ. Nhờ đó, nhóm nhạc này cũng đang dần thu hút thêm nhiều người hâm mộ.

MV Nonstop - Oh My Girl

BLACKPINK chính là nhóm nhạc sở hữu bài hát "nắm trùm" về lượt nghe trên Melon. How You Like That đã đạt 113 lượt stream trong năm nay trên nền tảng nghe nhạc phổ biến này. Đạt thành tích tốt trên mọi mặt trận, How You Like That chính là ca khúc thành công nhất của BLACKPINK trong năm 2020. Ngoài ra, nhóm Hắc Hường còn có thêm 1 ca khúc lọt top là Lovesick Girls - ca khúc chủ đề cho full album The Album. Ca khúc này xếp hạng 6 với 65 triệu lượt stream.

MV How You Like That - BLACKPINK

10 ca khúc có lượt stream nhiều nhất trên Melon trong năm 2020 (chỉ xét nhóm nữ Kpop):

1. How You Like That - BLACKPINK: 113 triệu

2. Nonstop - Oh My Girl: 109 triệu

3. FIESTA - IZ*ONE: 107 triệu

4. Dolphin - Oh My Girl: 91 triệu

5. Dumhdurum - Apink: 73 triệu

6. Lovesick Girls - BLACKPINK: 65 triệu

7. WANNABE - ITZY: 63 triệu

8. More & More - TWICE: 61 triệu

9. Don't Touch Me - Refund Sisters: 52 triệu

10. Secret Story of the Swan - IZ*ONE: 49 triệu

Nguồn: VKR - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm