1 trong 5 cực phẩm "Người ấy là ai" của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:38 03/08/2020

Tuy nhiên, Phú Thịnh (Người ấy là ai) hiện đã ly dị vợ.

Ở tập đặc biệt "Người ấy là ai" mùa 3 với Hoa hậu Hương Giang làm nữ chính, chàng trai xuất hiện đầu tiên là Phú Thịnh hiện đang sở hữu 1 công ty chuyên về truyền thông. Anh chàng sinh năm 1992 sở hữu gương mặt baby nhưng ngoại hình 6 múi lực lưỡng khiến dàn cố vấn và khán giả muốn ngất lịm.

Người ấy là ai: Cực phẩm Phú Thịnh

1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 2.

Dân mạng nhanh chóng nhận ra Phú Thịnh đã kết hôn với hot mom Anna Dương Hoài Trâm vào khoảng 4 năm về trước. Thậm chí, anh chàng từng gây sốc trên mạng xã hội khi tặng viên kim cương trị giá hơn 160 triệu đồng ngay trước khi vợ mình lâm bồn. Tuy nhiên không lâu sau đó, cặp đôi bất ngờ thông báo đã ly hôn khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. 

Chính vì vậy, việc Phú Thịnh xuất hiện ở "Người ấy là ai" có thể là với thân phận màu Xanh Độc thân hoặc cũng có thể là màu Đỏ nếu hiện tại anh đã có người yêu mới.

1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 3.
1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 4.
1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 5.

Phú Thịnh từng kết hôn nhưng 2 vợ chồng hiện đã ly dị

Một số hình ảnh của chàng cực phẩm Phú Thịnh:

1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 6.
1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 7.
1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 8.

Anh chàng sở hữu body 6 múi

1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 9.
1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 10.
1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 11.

Gương mặt đậm chất điện ảnh

1 trong 5 cực phẩm Người ấy là ai của Hương Giang từng gây choáng khi tặng vợ cũ nhẫn kim cương 160 triệu đồng! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm