Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn”

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:13 26/12/2021

Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, Dispatch là "hung thần" đã hé lộ bằng chứng hẹn hò của vô số cặp đôi nổi tiếng như Bi Rain - Kim Tae Hee, Yoona - Lee Seung Gi, Jennie - Kai, Hyun Bin - Son Ye Jin...

Đã là fan Kbiz, không ai là không biết đến "hung thần" Dispatch với khả năng "khui đâu trúng đấy". Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 1/1 hàng năm, người hâm mộ lại được dịp bàn tán xôn xao, đồn đoán cặp đôi nào sẽ lọt vào tầm ngắm của tờ báo "hung thần" này.

Suốt 1 thập kỷ qua, Dispatch đã từng gây chấn động khi tung loạt ảnh hẹn hò của loạt ngôi sao đình đám ngay ngày đầu tiên của năm mới. Thế nhưng phần lớn những cặp đôi này đều đã chia tay, chỉ có Bi Rain - Kim Tae Hee đã nên vợ chồng. Nhân dịp ngày 1/1 chuẩn bị "gõ cửa", dân tình lại được dịp bàn tán sôi nổi về những cặp đôi đã "khui" và nóng lòng chờ đợi cặp đôi năm tới.

Năm 2010: Yoo Hae Jin và "chị đại đáng sợ, nóng bỏng nhất Kbiz" Kim Hye Soo

Còn nhớ, ngay ngày đầu tiên của năm 2010, "hung thần" Dispatch đã tung loạt bằng chứng hẹn hò của Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo. Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi ngay lập tức trở thành chủ đề nóng, làm hao tổn giấy mực của báo chí.

Ai cũng tò mò Yoo Hae Jin đã làm thế nào để chinh phục trái tim của Kim Hye Soo bởi nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá xinh đẹp và gợi cảm trong khi Yoo Hae Jin lại không sở hữu ngoại long lanh, thậm chí bị cho là kém sắc. Tuy đến với nhau bằng tình cảm chân thành nhưng trước áp lực dư luận vào năm 2011, cặp đôi đã chính thức chia tay với lý do muôn thuở là lịch trình bận rộn.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 2.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 3.

Năm 2013: Bi Rain - Kim Tae Hee

Bi Rain - Kim Tae Hee chính là cặp đôi năm mới hiếm hoi tìm được cái kết hạnh phúc thật sự. Vào ngày đầu tiên của năm 2013, Dispatch đã gây chấn động toàn châu Á khi "thả nhẹ" loạt ảnh hẹn hò của 2 ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn. Sau khi quen biết nhờ quay chung 1 dự án quảng cáo, Bi Rain đã phải lòng Kim Tae Hee và ra sức theo đuổi nữ thần của lòng mình. Cả 2 yêu nhau trong thầm lặng, cùng xây dựng mối quan hệ bền chặt và kết hôn vào năm 2017. Đến nay, cặp đôi quyền lực vẫn hạnh phúc bên nhau, tổ ấm của họ càng viên mãn với sự ra đời của 2 công chúa nhỏ.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 4.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 5.

Năm 2014: Yoona (SNSD) - Lee Seung Gi

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ Lee Seung Gi và Yoona bị "hung thần" Dispatch khui tin hẹn hò vào ngày đầu tiên của năm 2014. Dù được công chúng nhiệt tình ủng hộ bởi cả nhà trai lẫn nhà gái đều có sự nghiệp sáng chói, đời tư trong sạch và ngoại hình tương xứng nhưng đôi "tiên đồng ngọc nữ" lại chia tay sau 1 năm 9 tháng hẹn hò, để lại tiếc nuối không ít cho các fan.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 7.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 8.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 9.

Năm 2015: Lee Jung Jae - Im Se Ryung

Vợ cũ "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong và tài tử Lee Jung Jae bị tung ảnh hẹn hò vào ngày 1/1/2015. Sau khi ly hôn, Im Se Ryung chính thức đến với Lee Jung Jae, trước đó cả hai vốn là bạn bè lâu năm. Mối quan hệ của Lee Jung Jae và Im Se Ryung được giới showbiz Hàn đặc biệt quan tâm bởi gia tài, gia thế của cặp đôi. Trong khi Im Se Ryung là nữ đại gia giỏi giang nắm trong tay khối tài sản lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.779 tỷ đồng) thì Lee Jung Jae cũng là tài tử hạng A, cả ngoại hình lẫn gia tài đều chẳng kém ai. Đến nay, cặp đôi đã yêu nhau công khai được 6 năm và ngày càng bền chặt.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 11.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 12.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 13.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 14.

Năm 2016: Junsu - Hani (EXID)

Dispatch đã "mở bát" đầu năm 2016 với tin hẹn hò của Junsu và Hani. Tờ báo này cho hay cặp đôi này đã hẹn hò với nhau được 6 tháng và Junsu đã theo đuổi Hani trước. Được biết, địa điểm hẹn hò thường xuyên của cả hai là căn hộ riêng của Junsu. Tháng 9/2017, cặp đôi đã chính thức chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 15.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 16.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 17.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 18.

Năm 2018: G-Dragon - Lee Joo Yeon

Cặp đôi năm mới 2018 chính là G-Dragon - Lee Joo Yeon. Công chúng không mấy bất ngờ trước tin này bởi cả 2 đã lộ rất nhiều dấu hiệu hẹn hò trước đó. Công ty chủ quản của G-Dragon cũng không lên tiếng nên đến giờ, nhiều người vẫn còn mù mờ về tình trạng quan hệ của cặp đôi. GD được coi là ngôi sao "lì" nhất Kbiz vì sẵn sàng đối đầu với Dispatch, không thèm lên tiếng xác nhận mỗi khi bị "khui".

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 19.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 20.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 21.

Lee Joon - Jung So Min

Năm 2018, Dispatch "khui" ra tận 2 cặp đôi. Trong khi G-Dragon và Lee Joo Yeon dính phải không ít ý kiến trái chiều vì thái độ im ắng bất thường sau khi bị tung ảnh, thì Lee Joon và Jung So Min lại trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử "khui" tin hẹn hò của Dispatch. Âu cũng là bởi vì hành động đáng yêu, ngọt ngào của cả 2 dành cho nhau trong thước ảnh paparazzi bí mật ghi lại. Tuy được công chúng coi là cặp đôi "phim giả tình thật" đẹp nhất nhì Kbiz nhưng Lee Joon - Jung So Min đã chia tay sau 3 năm yêu nhau.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 23.

Năm 2019: Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK)

Ngay đầu năm mới 2019, Dispatch "nổ phát súng" với tin hẹn hò của cặp đôi sang chảnh Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK). Đại diện SM và YG cũng lần lượt xác nhận mối quan hệ này. Ấy vậy mà chỉ 25 ngày sau khi công khai, tức chưa đầy 1 tháng hẹn hò, công chúng sốc nặng vì 2 idol đường ai nấy đi, chia tay quá chóng vánh.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 24.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 25.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 26.

Năm 2021: Hyun Bin - Son Ye Jin

Ngày đầu năm nay, Dispatch đã "khui" cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. 5 lần 7 lượt dính tin đồn hẹn hò và thậm chí còn bị bắt gặp hẹn hò ở Mỹ từ năm 2019, lần này cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã được chính "hung thần" showbiz tung bằng chứng. Được biết, Hyun Bin và Son Ye Jin có chung sở thích chơi golf và đã hẹn hò với nhau từ thời điểm đóng chung bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Đến nay đã gần 1 năm hẹn hò công khai, Hyun Bin - Son Ye Jin nhận được rất nhiều sự ủng hộ, thậm chí có tin đồn cặp đôi sẽ sớm kết hôn.

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 27.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 28.
Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 29.

Năm 2022: ???

Hiện cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều suy đoán, tất cả đều là những cái tên đình đám, từng vướng tin đồn hẹn hò trước đây. Các cặp đôi mà netizen mong chờ được Dispatch "khui" ra ngày 1/1/2022 chính là Lee Min Ho - Yeonwoo, Jisoo (BLACKPINK) - Son Heung Min, Song Kang - Han So Hee,...

Tháng 7 vừa qua, Dispatch đưa tin Lee Min Ho và Yeonwoo hẹn hò được 5 tháng nhưng cả hai đều phủ nhận

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 31.

Tin đồn Jisoo - Son Heung Min có quan hệ tình cảm dấy lên lần đầu năm 2019, khi cô xem trận đấu có Heung Min tham gia, đến nay vẫn thường xuyên bị nhắc lại

Cả dàn couple Dispatch khui vào ngày 1/1 suốt 1 thập kỷ: Phần lớn đều toang, có 1 cặp hiếm hoi kết hôn mà vị thế “hết hồn” - Ảnh 32.

Song Kang - Han So Hee là một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn năm 2021 và được "đẩy thuyền" tích cực

Bình luận của Knet:

- Họ có thể khui lại cặp Lee Min Ho và Yeonwoo một lần nữa khi lần trước cả hai không thừa nhận.

- Tôi chắc chắn một trăm phần trăm là IU.

- Jisoo và Son Heung Min?

- Thay vì idol, có lẽ sẽ là diễn viên. Các idol không có phản ứng bùng nổ như diễn viên.

- Nếu là Song Kang và Han So Hee sẽ rất nhàm chán.

- Thành thật mà nói, tôi tò mò nhất về Rosé.

- Chắc chắn là một diễn viên.

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/1-thap-ky-dispatch-khui-toan-cap-doi-khung-vao-ngay-1-1-phan-lon-deu-toang-co-1-cap-hiem-hoi-ket-hon-ma-vi-the-het-hon-20211225122028116.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm