1 sinh viên F1, trường ĐH thông báo khẩn cho toàn bộ sinh viên nghỉ học

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:20 09/05/2021

Phía nhà trường đang tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Ngày 8/5, Trung tâm y tế phường 4, quận Gò Vấp cho biết có nhận thông tin trường hợp nam sinh V.Q.M. sinh năm 2002, sinh viên khoa Cơ khí, tạm trú tại 99 Lê Lợi, quận Gò Vấp có tiếp xúc với ca bệnh COVID-19. Cụ thể, khoảng 20h30 đến 23h ngày 3/5, sinh viên V.Q.M. khi làm thêm tại quán Bảo Lộc (160 Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp) phục vụ món ăn tại bàn có tiếp xúc với F0 đến ăn uống tại đây.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, ban lãnh đạo nhà trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã chính thức yêu cầu 255 sinh viên, giảng viên của 5 lớp phải cách ly do có một sinh viên của trường thuộc diện F1, đồng thời tất cả sinh viên trường này cũng chuyển sang học online.

1 sinh viên F1, trường ĐH thông báo khẩn cho toàn bộ sinh viên nghỉ học - Ảnh 1.

Thông báo ngày 7/5 của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Trước đó, ngày 7/5 nhà trường có gửi thông báo yêu cầu các đơn vị đào tạo chuyển 30% các lớp học lý thuyết sang giảng dạy và học tập trực tuyến, từ ngày 10/5 trở đi, các đơn vị đào tạo phải chuyển toàn bộ các lớp học lý thuyết qua giảng dạy và học tập trực tuyến. Các lớp thực hành/ thí nghiệm vẫn học bình thường theo thời khoá biểu nhưng phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo thông điệp 5K và các quy định hiện hành.

Trạm y tế phường 4 cũng đã điều tra dịch tễ xác định được 6 trường hợp tiếp xúc với sinh viên V.Q.M. (F2), yêu cầu cách ly tại nhà chờ kết quả xét nghiệm của F1. Phía nhà trường đang tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành y tế.

Nguồn: Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm