1 siêu mẫu Việt bị réo tên dưới loạt ảnh Coco Rocha "quằn quại" tại Cannes, soi lại drama năm 2016 mới vỡ lẽ!

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 14/07/2021

Xuất thân danh gia vọng tộc, nhan sắc trộn lẫn giữa Hoa hậu và người mẫu, cô siêu mẫu này 5 lần 7 lượt bị gọi tên trong những lùm xùm vô cùng "3 chấm".

Tại thảm đỏ hào nhoáng bậc nhất kinh đô điện ảnh nước Pháp, LHP Cannes là thánh đường của xiêm y lộng lẫy, những trang phục may đo cao cấp đạt gần tới tột đỉnh hoa mỹ. Nhưng mới đây, sự xuất hiện của Coco Rocha - Siêu mẫu người Canada đã cho người ta thấy ngoài áo quần ra thì những tạo dáng quái chiêu đôi khi lại trở thành tâm điểm, thậm chí khiến 1 cô siêu mẫu Vbiz bị... vạ lây.

1 siêu mẫu Việt bị réo tên dưới loạt ảnh Coco Rocha quằn quại tại Cannes, soi lại drama năm 2016 mới vỡ lẽ! - Ảnh 1.

Xuất hiện tại Cannes với lối phục sức nổi bật giữa vạn người, Coco Rocha trở thành tâm điểm của báo giới 1 cách nhanh chóng. Nhưng dường như vậy với cô vẫn là chưa đủ

Không hổ danh "Queen of pose" (Nữ hoàng tạo dáng), Coco Rocha xuất chiêu với vạn trạng những tư thế tạo dáng trước ống kính, quên luôn việc mình đang ở thảm đỏ thay vì trong studio. Nói không ngoa, kẻ không biết tới cái danh của cô sẽ chỉ nghĩ đây là 1 cô bé mới lần đầu được dự sự kiện danh tiếng, tranh thủ thể hiện bản thân để mà có ảnh đăng Facebook

Dáng đứng quái chiêu của Coco Rocha khiến mẫu thiết kế của của Dior mất hẳn độ bồng ở ngang eo, biến dạng và xẹp hẳn xuống

Giữa lúc ngắm nhìn chùm ảnh kỳ thú của cô mẫu, netizen bỗng đồng loạt gọi tên 1 siêu mẫu Việt tưởng như không liên quan nhưng lại... liên quan không tưởng tới Coco Rocha: Lan Khuê.

Quay ngược dòng thời gian về năm 2016, Lan Khuê từng gây tranh cãi trong lần thị phạm cách tạo dáng trước máy quay cho thí sinh của The Face. Loạt chuyển động cực nhanh của Hoa khôi Áo dài đã khiến người ta "ngờ ngờ" tới những hình ảnh điệu nghệ, ấn tượng của cô siêu mẫu Canada trong phiên bản The Face của Mỹ từ trước đó.

Coco Rocha "tung chiêu" tạo dáng thần tốc tại The Face

Lan Khuê thị phạm cách tạo dáng cho thí sinh The Face

Nét tương đồng đến lạ của 2 màn thị phạm này khiến netizen Việt xôn xao, thậm chí gán ghép cái tên Lan Khuê với Coco Rocha. Tranh cãi nảy lửa giữa 2 fandom nàng mẫu khiến đây trở thành 1 trong những drama "mặn mòi" của The Face Việt Nam mùa đầu tiên. Thậm chí, có nhiều hội nhóm còn mặc định Lan Khuê là "Coco Rokhuê". Từ đó trở về sau, ở đâu có hình ảnh của siêu mẫu Canada, ở đó có lại có những bình luận gọi tên Lan Khuê cứ như 1 "thủ tục" cần có vậy!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm