1 nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz từng bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét, nghe lời thuật lại mà quá kinh hãi

N, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:38 11/11/2021

Trên đường từ chỗ quay phim ra đến bãi xe, diễn viên này bất ngờ bị cướp giật túi xách kéo lê giữa đường.

Những ngày gần đây, nhiều câu chuyện trong giới showbiz khiến dân tình phải tăng thêm tinh thần cảnh giác. Điển hình như vợ của Phan Mạnh Quỳnh vừa bị trộm vào cửa hàng lấy mất điện thoại, hay Ngọc Trinh, Nhật Kim Anh cũng từng bị kẻ gian vào nhà lấy cắp tài sản. Còn nhớ, 6 năm trước diễn viên Lan Phương cũng bị cướp nhưng với thủ đoạn cực kỳ đáng sợ, đến nay vẫn là bài học kinh nghiệm mà nhiều sao nữ nên đề phòng, cảnh giác.

Cụ thể, cách đây 6 năm, diễn viên Lan Phương chia sẻ hình ảnh chân trầy xước khi bị cướp kéo lê trên mặt đường trên trang cá nhân. Cô cho biết sau khi quay xong và trở ra bãi xe ở quận 2 thì bất ngờ gặp hai người đàn ông mặc áo xanh công nhân chạy tới giật chiếc túi xách. Do đang đeo túi nên khi tên cướp giật thì Lan Phương bị kéo lê trên mặt đường khoảng 2 mét cho đến lúc cô chủ động buông tay ra để tránh nguy hiểm. Khi đó, nữ diễn viên bị mất ipad, túi xách và một số đồ trang điểm.

1 nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz từng bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét, nghe lời thuật lại mà quá kinh hãi - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra cách đây 6 năm nhưng vẫn là vụ cướp gây ám ảnh trong showbiz vì độ táo tợn của kẻ gian

Khi đó, Lan Phương chia sẻ: "Hôm nay mình bị giật giỏ xách khi từ đoàn phim bước ra xe về. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất.

Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thấy gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. Nhưng khi mọi người trong đoàn phim lấy nước rửa vết thương cho mình thì mình bắt đầu biết hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau và nỗi sợ hãi về vết thương, bệnh viện rất tệ. Mỗi lần đau và sợ mình toàn nghĩ tới những người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao...".

Dù sự việc đã xảy ra khá lâu nhưng vẫn là lời cảnh báo cho rất nhiều người cần cẩn thận khi ra đường.

1 nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz từng bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét, nghe lời thuật lại mà quá kinh hãi - Ảnh 3.

Bàn chân trầy xước của Lan Phương khi bị tên cướp kéo lê trên đường

1 nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz từng bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét, nghe lời thuật lại mà quá kinh hãi - Ảnh 4.

Lan Phương hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với chồng Tây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm