Hóng

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 01/12/2021

Chia sẻ của nhân vật này về drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đang thu hút sự chú ý.

Chiếm toàn bộ spotlight trong ngày 1/12 hẳn phải là vụ Khoa Pug lên tiếng "cầu cứu" khi bị Johnny Đặng "đe doạ - gây nguy hiểm đến tính mạng". Vụ lùm xùm to chuyện đến mức netizen hùa nhau vào cửa hàng kim cương của Johnny Đặng trên Google và gây ra bão đánh giá 1 sao dù chưa biết đúng sai. Ngoài ra, hàng loạt những phát ngôn cũ thời "anh anh em em" còn chơi với nhau cũng bị đào lại.

Mới đây, một nhân vật cũng được cho là có tiếng nói - thường xuyên bàn luận về những drama trên Internet - Trương Quốc Anh đã lên tiếng, thể hiện quan điểm đánh giá của mình về lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng.

1 nhân vật có tiếng đi ngang drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn đòi mạng nhau nữa là...  - Ảnh 1.

Trương Quốc Anh lên tiếng trước drama của Johnny Đặng và Khoa Pug

Theo đó, Trương Quốc Anh cho biết nguồn cơn sâu xa của chuyện này xuất phát từ quyền lợi của hai người về việc "ăn chia" trong làm ăn. Về quan điểm cá nhân, Trương Quốc Anh không rõ đầu đuôi về hợp đồng hợp tác làm ăn của Khoa Pug và Johnny Đặng. Tuy nhiên, anh vẫn nghiêng về phía Khoa Pug hơn vì cho rằng, trong kinh doanh - khi thấy có lãi thì mình "chốt" là chuyện bình thường.

Bên cạnh đó, Trương Quốc Anh cũng khẳng định cho dù mối quan hệ có thân thiết đến mấy, khi đụng chạm đến quyền lợi - tiền bạc thì xảy ra "đổ máu" là chuyện... hết sức bình thường. Trong chuyện làm ăn của cả hai, về cơ bản thì nó đã thành công vì giá trị kinh doanh của Johnny Đặng đã tăng lên gấp nhiều lần. Mọi thứ chỉ đi xa hơn khi việc làm ăn của cả hai trở nên khó khăn, không thuận lợi.

Chốt lại, Trương Quốc Anh khẳng định: Tôi nói thật với các bạn, dính đến tiền bạc kể cả anh em ruột người ta còn "xin mạng" nhau, huống gì là người ngoài. Tôi khuyên các bạn, làm ăn với nhau thì nên rõ ràng từ đầu, trên đời này không có gì là chắc chắn cả. Tôi khuyên Khoa nên về nước để làm ăn.

Chia sẻ của Trương Quốc Anh gây chú ý giữa drama của Khoa Pug và Johnny Đặng

Về phần mình, bạn có đồng ý với lời khuyên Khoa Pug nên về nước của Trương Quốc Anh không?

Nguồn: Tổng hợp


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm