1 người trong ekip Phi Nhung tiết lộ sốc về Hồ Văn Cường, thậm chí từng gọi mẹ là "quỷ"?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:20 11/10/2021

"Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào... thậm chí 1 câu nói cũng không làm được", người trong ekip Phi Nhung bức xúc gửi đến Hồ Văn Cường.

Sau thời gian dài vướng ồn ào, chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao loại toàn bộ tiền cát xê và tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng như lời hứa của người mẹ nuôi quá cố. Sau khi sự việc được giải quyết, những người thân cận với ca sĩ Phi Nhung cũng viết tâm thư thể hiện sự thất vọng đối với cách hành xử của nam ca sĩ nhí.

Trên Facebook cá nhân, người trong ekip cố ca sĩ Phi Nhung và có thời gian dài gắn bó với Hồ Văn Cường đã chia sẻ: "Mình buồn Nhung, vì mọi lần Nhung hay nghe lời mình, mà lần này Nhung lại bắt mình nghe lời Nhung. Nhung đã ít nhất 3 lần kêu mình xoá status nói về Hồ Văn Cường đi, 'cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung không muốn nói, Nhung chịu được mà cô!'. Câu này chú đã từng lặp lại với con rất nhiều lần, con còn nhớ không?".

1 người trong ekip Phi Nhung tiết lộ sốc về Hồ Văn Cường, thậm chí từng gọi mẹ là quỷ? - Ảnh 2.

Người trong ekip ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư thể hiện sự thất vọng vì đã thương sai người

Người thân cận với cố ca sĩ cho biết đã từng dành suốt 6 tiếng để mong Hồ Văn Cường lên tiếng minh oan cho mẹ nuôi trước những lời lẽ không hay của dân mạng nhưng em 1 mực im lặng. "Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo, điều này chắc chú không nói oan cho con chứ? Con đừng để chú phải nói rõ nỗi khổ của mẹ ruột con, con thừa biết khi nhận được tiền giải thưởng nếu xài liền thì cha con sẽ làm gì, chị ruột con sẽ làm gì đúng không. Bởi thế nên mẹ ruột con mới nhờ gia đình cất giùm đi, đợi đến khi cần thiết hẳn lấy", người trong ekip hé lộ về tính cách của Hồ Văn Cường.

1 người trong ekip Phi Nhung tiết lộ sốc về Hồ Văn Cường, thậm chí từng gọi mẹ là quỷ? - Ảnh 3.

Theo lời người thân cận với Hồ Văn Cường, nam ca sĩ nhí từng đối đáp trả treo, khôn lanh chứ không im lặng như trong những ngày qua

Cuối tâm thư dài, người này nhấn mạnh để gửi lời đến Hồ Văn Cường: "Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào, thậm chí 1 câu nói cũng không làm được. Thì thôi, nhạt lắm và bạc lắm, thương lầm con ơi. Đằng sau những tiếng ca ấy, đằng sau những sự thăng hoa ấy, đằng sau những hình hài dễ thương khờ khạo ấy là cả 1 toan tính và ôm trọn những nỗi niềm của những người trong cuộc".

1 người trong ekip Phi Nhung tiết lộ sốc về Hồ Văn Cường, thậm chí từng gọi mẹ là quỷ? - Ảnh 4.

Những chia sẻ về con người thật của Hồ Văn Cường đang khiến dân mạng dậy sóng

Tuy nhiên, đây chỉ những nhận xét cá nhân đến từ 1 phía, chưa có bằng chứng xác minh rõ thực hư.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng lên tiếng sau khi nhận tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung: "Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm".

1 người trong ekip Phi Nhung tiết lộ sốc về Hồ Văn Cường, thậm chí từng gọi mẹ là quỷ? - Ảnh 5.

Chiều ngày 11/10, phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát xê và tặng thêm 500 triệu cho gia đình Hồ Văn Cường. Sau buổi làm việc này, nam ca sĩ nhí sẽ dọn ra ở riêng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm