1 "ngựa chiến" Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao?

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:07 06/12/2021

Trước Thuỳ Tiên, đấu trường Miss Grand từng có 1 "ngựa chiến" là Á hậu Ngọc Thảo.

Dù đã 2 ngày trôi qua nhưng khoảnh khắc đăng quang của Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021 vẫn khiến người hâm mộ phấn khích. Có thể nói, chiến tích của mỹ nhân sinh năm 1998 góp phần làm cho sash của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này càng thêm có sức nặng. Trước Thuỳ Tiên, Hoa hậu Hoà bình thế giới cũng từng đón nhận 1 "ngựa chiến" của Việt Nam, đó là Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Còn nhớ năm 2020, suốt hành trình 1 tháng tại Thái Lan, Ngọc Thảo liên tục ghi điểm nhờ nhan sắc và thần thái cuốn hút. Đặc biệt trong đêm bán kết, những sải bước tự tin trong phần thi dạ hội giúp đại diện Việt Nam trở thành đối thủ nặng ký và được khán giả nước nhà đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, phong độ không ổn định ở chặng cuối và hạn chế về mặt ngoại ngữ nên Ngọc Thảo dừng chân trước Top 10 trong sự tiếc nuối của fan sắc đẹp.

Trở về sau thành tích Top 20 Miss Grand, nhan sắc của nàng Á hậu ngày càng cuốn hút và xinh đẹp hơn rất nhiều. Ngọc Thảo vẫn đang đương nhiệm trọng trách và sứ mệnh của 1 Á hậu Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Thời gian gần đây, với vai trò là người từng chinh chiến tại Miss Grand, Ngọc Thảo đã gặp gỡ và truyền đạt tất cả những kinh nghiệm mà mình có, góp phần vào chiến tích lịch sử của Thuỳ Tiên tại Hoa hậu Hoà bình thế giới. Nàng hậu còn vừa thực hiện 1 bộ ảnh lột xác trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà.

1 ngựa chiến Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao? - Ảnh 2.

Sau 1 năm ghi dấu với chiến tích Top 20 Miss Grand, Ngọc Thảo trở về nước và tiếp tục 2 năm đương nhiệm Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020

1 ngựa chiến Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao? - Ảnh 3.
1 ngựa chiến Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao? - Ảnh 4.

Ngọc Thảo lột xác trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà

Nhan sắc và thần thái của Ngọc Thảo ngày càng thăng hạng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm