1 nghệ sĩ Vbiz kể chuyện làm ăn thua lỗ, "phát chán cuộc đời" vì bị khách chửi bới đe doạ vẫn phải chấp nhận nhịn nhục?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:59 20/09/2021

Những chia sẻ về cuộc sống thực tế mới đây của sao nam Vbiz khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây, trong chương trình Bếp Nhà Hè Phố, nghệ sĩ Duy Phương đã có những chia sẻ gây xót xa về cuộc sống hiện tại. Nam nghệ sĩ cho biết ông liên tục làm ăn thua lỗ, gặp tai tiếng và phải nhịn nhục nhiều lần. Thậm chí, NS Duy Phương từng đứng không vững khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

NS Duy Phương tâm sự ông từng làm nghệ thuật nhưng cuộc sống đưa đẩy phải chuyển sang làm kinh doanh bán hàng ăn. Thế nhưng, dù miệt mài làm ăn nhưng NS Duy Phương vẫn không thành công, phải vay lãi để cầm cự kinh doanh: "Hồi xưa tôi hay nghe ông bà dặn làm ăn cẩn thận, không khéo đứng không vững đâu. Tôi nghe xong không tin, nghĩ làm gì có chuyện cái chân mình mà đứng không vững. Nhưng sự thật đúng là như vậy. Khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bế tắc tôi mới thấy chân mình bước đi không nổi, đứng không vững. Làm ăn thua lỗ, tôi đi không nổi, bước mà cứ như sắp sụp xuống. Điều này tôi đã trải qua và cảm nhận rõ rồi".

1 nghệ sĩ Vbiz kể chuyện làm ăn thua lỗ, phát chán cuộc đời vì bị khách chửi bới đe doạ vẫn phải chấp nhận nhịn nhục? - Ảnh 1.

NS Duy Phương xúc động khi kể về những biến cố trong cuộc đời

"Chẳng hạn, một hôm có hai ông khách vào quán tôi uống bia. Tôi ngồi trong nhà thấy hai ông đó chửi bới loạn xạ. Nhân viên của tôi ra hỏi thì họ bảo quán tôi lừa gạt, treo đầu dê bán thịt chó, treo biển là quán Duy Phương mà không thấy Duy Phương đâu, muốn phá quán ngay lập tức.

Tôi nghe vậy phải ra hỏi thăm, chào hỏi đàng hoàng. Họ biết nên không nói gì nữa, kêu hai chai bia, một đĩa đậu phộng nhỏ rồi đi về, làm tôi sững sờ. Tôi ngỡ ngàng vì hai người này uống có hai chai bia thôi mà chửi bới tùm lum, đòi Duy Phương phải ra tiếp đón. Tôi phát chán cuộc đời, bán được có hai chai bia mà cũng bị chửi bới, đe dọa này nọ. Nhưng tôi vẫn phải nhịn nhục chứ không dám cãi lại, cái gì cũng phải vâng vâng dạ dạ, ngậm ngùi", NS Duy Phương buồn bã.

1 nghệ sĩ Vbiz kể chuyện làm ăn thua lỗ, phát chán cuộc đời vì bị khách chửi bới đe doạ vẫn phải chấp nhận nhịn nhục? - Ảnh 2.

Khi buôn bán, NS Duy Phương gặp phải muôn vàn tình huống trớ trêu nhưng luôn phải nhẫn nhịn chấp nhận để làm ăn kiếm tiền. "Lúc nào, tôi cũng làm con người ta chứ không làm bố người khác. Tôi làm việc, gặp những vị khách khó chiều, tôi cũng ngậm ngùi chịu nhục. Lấy tiền của người khác không đơn giản. Tôi phải chịu muôn vàn cay đắng, nhịn nhục mọi điều nên quán của tôi chưa bao giờ xảy ra đánh lộn hay có những tình huống khó kiểm soát", NS Duy Phương trải lòng.

1 nghệ sĩ Vbiz kể chuyện làm ăn thua lỗ, phát chán cuộc đời vì bị khách chửi bới đe doạ vẫn phải chấp nhận nhịn nhục? - Ảnh 3.

NS Duy Phương phải nhịn nhục nhiều điều, chấp nhận cay đắng tủi nhục để làm ăn

Nguồn: YouTube DP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm