1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

Xuka, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:47 01/08/2021

Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn "thốn" nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Ở thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc đến JustaTee, netizen lại nghĩ ngay đến một nam rapper kiêm ca sĩ nổi tiếng trong giới underground. Thế nhưng, ngoài hình ảnh một JustaTee "ngầu đét" khi trình diễn trên sân khấu, anh cũng là một người siêu mặn mòi và rất thích "tấu hài".

Những màn "tấu hài" đỉnh cao của JustaTee ở Rap Việt còn chưa nguội đi thì mới đây, nam rapper lại khiến netizen "dở khóc dở cười" vì một câu chuyện cực lầy.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, JustaTee đã "bồi hồi" chia sẻ về những ngày tháng vi vu du lịch và đặc biệt là kỉ niệm không thể quên trong một lần mua đồ ăn vặt ở tận Hàn Quốc. Theo đó, nam rapper đã thưởng thức món snack rất "lạ miệng", thế mà chẳng biết do linh cảm hay vì "vũ trụ mách bảo", anh chàng lại tò mò đi hỏi một người quen xem đây là thức ăn cho người hay cho chó. Đúng như linh cảm của mình, người này đã khẳng định rằng đây chính là khô gà của chó khiến cho JustaTee "cạn lời", chỉ biết "Uh" một tiếng nghe sao mà chua xót!

1 nam rapper nổi tiếng mua snack lạ miệng ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết thốn đến chua xót - Ảnh 2.
1 nam rapper nổi tiếng mua snack lạ miệng ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết thốn đến chua xót - Ảnh 3.

Pha ăn nhầm đồ ăn "thốn" nhất trong đời JustaTee

1 nam rapper nổi tiếng mua snack lạ miệng ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết thốn đến chua xót - Ảnh 4.
1 nam rapper nổi tiếng mua snack lạ miệng ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết thốn đến chua xót - Ảnh 5.

Nhìn ngầu thế này thôi, thực ra là thánh "tấu hài" đó!

1 nam rapper nổi tiếng mua snack lạ miệng ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết thốn đến chua xót - Ảnh 6.

Giờ đây, JustaTee đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã cùng 2 con nhỏ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm