1 nam idol nhà SM lộ ảnh hẹn hò thực tập sinh, thành viên hụt BLACKPINK bỗng bị réo gọi vì vụ hẹn hò và bị YG đuổi cổ?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 08/01/2022

Vụ việc Miyeon (G)-IDLE phải rời khỏi YG, mất cơ hội debut với BLACKPINK vì hẹn hò 1 lần nữa lại bị dân mạng "đào bới" lại.

Vào ngày 7/1, trên mạng xã hội Hàn Quốc đã lan truyền 1 bức ảnh được cho là ảnh hẹn hò của Sungchan (NCT) và 1 trainee sinh năm 2003 - thành viên hụt của aespa. Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò khi còn đang là thực tập sinh. Dù vậy, hình ảnh này đã gây ra những tranh cãi, ý kiến trái chiều.

Nhiều netizen cho rằng rất khó để xác định đó là Sungchan và bạn gái vì đây chỉ là ảnh chụp sau lưng và có thể họ chỉ là bạn bè đi cùng nhau. Số khác cho rằng ngay cả khi Sungchan hẹn hò thật thì đó cũng là chuyện của quá khứ.

Đáng chú ý, rất nhiều netizen bỗng reo gọi "thành viên hụt BLACKPINK" Miyeon (G)I-DLE vì nghi vấn cô hẹn hò với cựu thí sinh Mix & Match Jung Jin Hyun. Cùng hẹn hò trong thời thực tập sinh nhưng Miyeon không may mắn bằng Sungchan, cô mất suất debut với BLACKPINK và phải rời khỏi YG.

Mỹ nam NCT lộ ảnh hẹn hò thực tập sinh, dân tình đào lại nghi vấn “thành viên hụt BLACKPINK” Miyeon (G)I-DLE hẹn hò nên phải rời YG - Ảnh 2.

Sungchan bất ngờ bị lộ ảnh hẹn hò với 1 cô gái tên Ara lúc còn là thực tập sinh. Cô gái này được cho là thành viên hụt của aespa

Mỹ nam NCT lộ ảnh hẹn hò thực tập sinh, dân tình đào lại nghi vấn “thành viên hụt BLACKPINK” Miyeon (G)I-DLE hẹn hò nên phải rời YG - Ảnh 3.

Từ chuyện của Sungchan, dân mạng đã "đào" lại...

Mỹ nam NCT lộ ảnh hẹn hò thực tập sinh, dân tình đào lại nghi vấn “thành viên hụt BLACKPINK” Miyeon (G)I-DLE hẹn hò nên phải rời YG - Ảnh 4.

... nghi vấn Miyeon (G)I-DLE hẹn hò,...

Mỹ nam NCT lộ ảnh hẹn hò thực tập sinh, dân tình đào lại nghi vấn “thành viên hụt BLACKPINK” Miyeon (G)I-DLE hẹn hò nên phải rời YG - Ảnh 5.

... dẫn đến việc bị loại khỏi BLACKPINK

Trong quá khứ, Miyeon từng nằm trong đội hình debut BLACKPINK cùng Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Vào năm 2015, Miyeon và Jung Jin Hyung bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch Nhật Bản cùng nhau. Vụ việc này được cho là lý do khiến Miyeon mất suất debut, phải rời khỏi YG Entertainment, công ty từ đó cũng siết chặt những quy định cấm trainee nam - nữ tiếp xúc với nhau hơn.

Miyeon và Jung Jin Hyung bị bắt gặp hẹn hò tại Nhật Bản

Trước những tin đồn này, fan thành viên (G)-IDLE đã lên tiếng bênh vực thần tượng và bác bỏ những sự việc trên. Theo đó, Miyeon và Jung Jin Hyung cùng đi du lịch với nhiều người bạn khác, khi đó nữ idol mới 20 tuổi và không thuộc công ty nào. Fan cũng khẳng định rằng nữ thần (G)I-DLE tự rời YG vì kế hoạch debut bị hủy bỏ, chứ không phải bị công ty "đá" vì hẹn hò như lời đồn. Dẫu vậy, đây vẫn là chủ đề khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Mỹ nam NCT lộ ảnh hẹn hò thực tập sinh, dân tình đào lại nghi vấn “thành viên hụt BLACKPINK” Miyeon (G)I-DLE hẹn hò nên phải rời YG - Ảnh 7.

Sau khi rời YG, Miyeon đã gia nhập CUBE và debut cùng (G)I-DLE vào năm 2018

Nguồn: Netizenbuzz

https://kenh14.vn/1-nam-idol-nha-sm-lo-anh-hen-ho-thuc-tap-sinh-thanh-vien-hut-blackpink-bong-bi-reo-goi-vi-vu-hen-ho-va-bi-yg-duoi-co-20220108124428661.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm