1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đanh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục?

Hoàng Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:34 06/12/2021

Nam ca sĩ này có động thái bênh vực phim của Jisoo sau những ồn ào xuyên tạc lịch sử.

Hôm 5/12, nam ca sĩ gạo cội Sung Si Kyung thông báo về việc tham gia hát OST cho 1 bộ phim truyền hình sắp ra mắt. Anh hy vọng sẽ đón nhận được sự cổ vũ của khán giả cho sản phẩm âm nhạc mới.

Trước đó hồi tuần trước, người hâm mộ cũng nhận ra giọng hát của Sung Si Kyung trong trailer Snowdrop (JTBC) - bộ phim có sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK) và nam tài tử Jung Hae In. Chính vì vậy, các fan tin rằng bản nhạc phim sắp tới mà Sung Si Kyung úp mở nhá hàng sẽ là OST của Snowdrop.

1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đánh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục? - Ảnh 1.

Sung Si Kyung giao lưu cùng fan trong video mới trên kênh YouTube cá nhân

Tuy nhiên, Knet có những phản ứng trái chiều trước khả năng hát OST Snowdrop của Sung Si Kyung. Có những bình luận cho rằng Sung Si Kyung không nên hát nhạc phim cho 1 dự án lùm xùm như vậy. "Miễn không phải Snowdrop là được", 1 ý kiến để lại trên kênh YouTube của Sung Si Kyung. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã đề cập đến vấn đề này: "Tại sao không thể là Snowdrop? Lý do là gì?".

Nam ca sĩ kỳ cựu giải thích: "Tôi từng nghe về tranh cãi xuyên tạc lịch sử xung quanh bộ phim này. Mọi người cứ chờ xem có đúng là tôi hát OST cho Snowdrop hay không nhé. Nhưng tôi biết bộ phim này không hề có ý xuyên tạc lịch sử. Tôi đã kiểm tra và xác nhận nội dung bộ phim không như những ồn ào đó".

1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đánh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục? - Ảnh 2.

Sung Si Kyung là ca sĩ đầu tiên lên tiếng bênh vực bộ phim của Jisoo

Sung Si Kyung bày tỏ thêm: "Tôi cũng từng chứng kiến những người mù quáng tin vào điều gì đó và quay ra căm ghét những người có quan điểm ngược lại. Kể cả khi đa số nói là đúng thì tôi cũng thấy không thoải mái. Nhỡ đâu thiểu số là đúng còn đa số là sai thì sao? Lúc ấy sẽ gây ra vấn đề lớn. Chúng ta cần tránh những việc này. Tôi thấy lo lắng khi nhiều người không tìm hiểu kỹ sự việc mà chỉ luôn miệng phủ nhận. Xã hội chúng ta có quá nhiều người ủng hộ việc căm ghét 1 điều gì đó. Tôi nghĩ cần xóa bỏ điều này".

1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đánh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục? - Ảnh 3.

Sung Si Kyung lên tiếng bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK)

Nam ca sĩ Sung Si Kyung sinh năm 1979, ra mắt năm 2001. Anh thường xuyên "trị" thể loại ballab, từng góp giọng trong nhiều bản OST nổi tiếng của các phim Secret Garden, Moonlight Drawn by Clouds, Reply 1994, My Love From The Star...

Quan điểm bênh vực phim Snowdrop của Si Kyung nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng fan Jisoo. Người hâm mộ BLACKPINK cho rằng netizen nên nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ, không nên hùa theo đám đông để tẩy chay 1 bộ phim còn chưa lên sóng. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng vì Sung Si Kyung là ca sĩ hát OST, nên quan điểm bảo vệ Snowdrop khó mà khách quan và thuyết phục được.

Một số bình luận:

- Si Kyung là ông hoàng ballab của Hàn Quốc, có chú ấy hát nhạc phim thì OST rất đáng mong đợi.

- Cảm ơn chú vì đã bênh vực cho Snowdrop.

- Nhà Xanh cũng duyệt cho phim lên sóng rồi. Kịch bản chưa rõ như thế nào mà đã đồn ầm ĩ rồi tự chửi, tự đòi tẩy chay.

- Mong chờ nhạc phim này. Dự là rất buồn thảm cho xem.

- Nhưng là ca sĩ hát nhạc phim thì bảo vệ phim là đúng rồi còn gì?

- Nói như vậy thì chắc chắn là ca sĩ hát OST cho Snowdrop rồi.

1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đánh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục? - Ảnh 4.

Jisoo đang trong thời gian quảng bá bộ phim đóng chính đầu tay Snowdrop

Nguồn: FB, SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm