1 nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên nhưng gây tranh cãi vì nói khán giả "dân trí thấp", phải sửa status 3 lần

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:37 13/06/2021

Đã có rất nhiều bình luận ủng hộ những việc làm của Thuỷ Tiên sau hàng loạt ồn ào về chuyện từ thiện.

Cách đây ít ngày, MXH bất ngờ lan truyền hàng loạt thông tin tiêu cực về việc xây nhà của Thuỷ Tiên. Nhiều ý kiến cho rằng cô đã ăn chặn tiền từ thiện để làm việc riêng. Cho đến ngày 13/6, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng làm rõ từ tin đồn xây nhà 80 tỷ, ăn chặn 178 tỷ từ thiện đến phá sản kèm hàng loạt bằng chứng cụ thể.

Đã có rất nhiều người tỏ ra bênh vực nữ ca sĩ, trong đó có ca sĩ Lương Gia Huy. Tuy nhiên, anh lại vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích vì lời lẽ quy chụp, thiếu tôn trọng khán giả. Theo đó, dưới bài đăng của Thủy Tiên, anh viết: "Vợ chồng em thông cảm. Do dân trí mình còn thấp ấy em. Kệ họ nói vậy, họ cứ tạo nghiệp xong từ từ họ nhận lại. Hoan hỷ". Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích, nam ca sĩ đã liên tiếp sửa lại bình luận và kết thúc với nội dung: "Vợ chồng em thông cảm. Do dân trí mình nhiều người thích sân si, chưa làm được như em mà thích soi mói. Mình làm việc thiện cũng không dễ đâu. Kệ họ nói vậy, họ cứ tạo nghiệp xong từ từ họ nhận lại. Hoan hỷ".

1 nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên nhưng gây tranh cãi vì nói khán giả dân trí thấp, phải sửa status 3 lần - Ảnh 2.

Lương Gia Huy đã liên tiếp chỉnh sửa bình luận của mình dưới bài đăng của Thủy Tiên

Để giải thích thêm về câu nói của mình, Lương Gia Huy tiếp tục để lại thêm một bình luận nữa: "Thưa các bạn! Tôi là Lương Gia Huy là thằng đàn ông, dám nói dám làm và dám nhận. Tôi vào tường của Thủy Tiên vì cảm nhận thấy em ấy là 1 người tốt và làm rất nhiều việc mà người khác còn chưa làm được. Tôi cũng chẳng bênh em ấy để được gì cả. Bản thân tôi cũng là nghệ sĩ, đi làm từ thiện cũng nhiều nhưng cũng chưa được như em ấy".

1 nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên nhưng gây tranh cãi vì nói khán giả dân trí thấp, phải sửa status 3 lần - Ảnh 3.

Lương Gia Huy giải thích về hành động gây tranh cãi của mình

1 nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên nhưng gây tranh cãi vì nói khán giả dân trí thấp, phải sửa status 3 lần - Ảnh 4.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng khán giả vẫn cho rằng từ ngữ ca sĩ sử dụng để nói về khán giả Việt là không phù hợp

1 nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên nhưng gây tranh cãi vì nói khán giả dân trí thấp, phải sửa status 3 lần - Ảnh 5.

Những ồn ào xoay quanh việc từ thiện của Thủy Tiên vẫn là tâm điểm chú ý của khán giả

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm