1 học sinh lớp 7 dương tính với Covid-19, cả lớp cùng 3 giáo viên phải nghỉ học đi cách ly

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 10/05/2021

Sau khi có tin 1 học sinh lớp 7 dương tính với Covid-19, trường THCS Tân Châu (Hưng Yên) đã ngay lập tức truy lùng F1.

Vừa qua, một học sinh lớp 7A trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã được xét nghiệm dương tính với nCoV. Sau khi biết tin, nhà trường đã tiến hành truy vết và cho cách ly 38 bạn học sinh và 3 giáo viên cùng lớp được xác định là F1 ngay trong đêm 9/5.

Học sinh lớp 7A trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) tiến hành đi cách ly trong đêm 9/5

Trong đó có 38 bạn học sinh cùng 3 giáo viên được xác định là F1

Học sinh toàn tỉnh Hưng Yên đã được cho nghỉ học từ ngày 4/5. Trong thời gian nghỉ, các trường tổ chức dạy học trực tuyến phù hợp với tình hình của học sinh, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT Hưng Yên cũng yêu cầu các trường rà soát, điều chỉnh chương trình học theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Sở cũng chỉ đạo các đơn vị, trường học tổ chức dạy học trong học kỳ II và ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Khi tổ chức dạy học online, các trường cần đảm bảo quản lý thời gian, nội dung chặt chẽ, đúng quy định.

Sở GD-ĐT tỉnh Hưng Yên cũng đang tính toán các phương án kiểm tra học kì II, trong đó có việc kiểm tra online, bài tập, bài thực hành và bài thu hoạch.

Cụ thể thời gian nghỉ học, thi học kì II của 63 tỉnh thành được cập nhật TẠI ĐÂY.

Nguồn: Beat Hưng Yên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm