1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:42 16/01/2022

Suýt nữa thì có "happy ending" rồi...

Với sự xuất hiện của 2 cái tên thị phi là Trang Nemo và Trần My, vụ ồn ào chiều ngày 16/1 đã khiến dân tình được phen bàn tán xôn xao. Nhiều người cũng bày tỏ thái độ không đồng tình với xô xát, gây mất trật tự của 2 nhân vật này. 

Tuy nhiên nếu theo dõi diễn biến sự việc ngay từ đầu, có thể nhận thấy thái độ của Trang Nemo và Trần My lúc đầu khá nhẹ nhàng, hoà nhã. Đặc biệt, một khoảnh khắc chị chị em em thân thiết của cả 2 đã được netizen chia sẻ sau khi xảy ra vụ việc. 

Clip: Khoảnh khắc thân thiết của Trang Nemo và Trần My trước khi xảy ra xô xát

Cụ thể, ở thời điểm Trang Nemo và Trần My đang đứng tâm sự mỏng cùng nhau, cô chị phát hiện cô em tán kem ở vùng cổ không đều nên đã ngay lập tức lấy tay lau đi. Thái độ đang phân tích sự việc bỗng quay sang lau kem của cả 2 khiến netizen không khỏi phì cười. 

Nguyên văn chia sẻ của Trang Nemo trong khoảnh khắc này: "Chị nói em nghe nè! Chị chỉ muốn em xin lỗi. Mà xin lỗi làm sao cho người ta cảm thấy người ta phục. Chứ bây giờ em sai mà em xin lỗi rồi em lên em nói về những cái phốt rồi này kia. Em có phốt không? Chị có phốt không? Có mà. Đúng hông? Rất là bình thường, với người làm ăn kinh doanh chuyện này rất bình thường. Ủa? Sao dính kem? Nó dính kem" *lau lau*

Trần My cũng cười vui vẻ khi Trang Nemo phát hiện mình bị dính kem

Phía dưới những topic nói về chi tiết này, hội hóng hớt đã để lại nhiều bình luận thích thú, cho rằng nếu cứ vui vẻ "khum" quạu thế này thì tốt:

- Nhưng mà công nhận khúc này dễ thương.

- Mọi chuyện đáng lẽ happy ending rồi...

Lúc đầu dzui vậy á! Ai mà có dè.

- Khúc này chị em thân thương ghê!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/1-giay-truoc-pha-choang-nhau-trang-nemo-cuoi-noi-vuot-nhe-vet-kem-tren-co-tran-my-chi-noi-em-nghe-ne-20220116194611195.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm