Zero 9 lại tung chiêu mới: lấy ý tưởng của 4 sản phẩm Vpop và cả tạo hình giống y hệt G-Dragon vào MV mới

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 09/08/2018

Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ - đại diện nhóm khẳng định không đem các hình ảnh trong các MV Vpop ra để chế giễu, mà thực hiện các cảnh quay rất chỉn chu.

Sau sản phẩm đầu tay "POM" từng gây tranh cãi suốt một thời gian dài trong cộng đồng mạng, tối ngày 9/8, Zero 9 tiếp tục trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên "Why". Đây là một sáng tác của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ hợp tác cùng nhạc sĩ Hoàng Tôn với giai điệu có phần ma mị, lạ tai. Đồng thời, Zero 9 cũng tiết lộ "Why" chính là MV được đầu tư nhiều kinh phí nhất của nhóm từ trước đến nay với con số lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Trong MV "Why", các thành viên hóa thân thành những nhân vật đồ chơi tinh quái được sở hữu bởi một cô chủ xinh đẹp có sở thích cosplay. Từng thước phim trong sản phẩm mới của Zero 9 đều khiến khán giả liên tưởng đến loạt MV hot của Vpop trong thời gian vừa qua như: "Rời bỏ" (Hoà Minzy), "Đoá hoa hồng" (Chi Pu), "Bùa yêu" (Bích Phương) và "Em mới là người yêu anh" (Min). Đặc biệt, thành viên JBin trong nhóm còn đi theo tạo hình Pinocchio đồ chơi lấy cảm hứng từ hình mẫu của G-Dragon.

MV "Why" - Zero 9

Đại diện cho nhóm Zero 9, Tăng Nhật Tuệ cho biết việc sử dụng hình ảnh của nhiều nghệ sĩ Vpop khác ở sản phẩm này là sự tính toán từ trước của ê-kíp. Đây đều là những MV hot nhất trong tháng 5 vừa qua, được ra mắt cùng thời điểm với MV "Pinocchio" của Zero 9. "Đạo diễn MV "Đoá hoa hồng" của Chi Pu cũng chính là đạo diễn của "Why" nên chúng tôi có thể sử dụng tạo hình này. Còn Bích Phương, Hoà Minzy hay Min đều là những người bạn thân thiết của Tăng Nhật Tuệ nên để cho mọi người xem MV này đi rồi sẽ thấy bất ngờ" - "Ông bầu" của Zero 9 chia sẻ.

Tăng Nhật Tuệ cũng khẳng định không đem các hình ảnh trong 4 MV đình đám của Vpop ra để chế giễu mà, cho biết họ thực hiện các cảnh quay rất chỉn chu trong MV "Why". "Chúng tôi có sự tôn trọng cao đối với các nghệ sĩ này. Tạo hình của Chi Pu, Bích Phương, Hoà Minzy và Min đều rất đẹp trong mắt Zero 9. Chúng tôi yêu mến và ngưỡng mộ nên mới cosplay lại họ. Chúng tôi cảm thấy điều đó không sai" - Anh khẳng định.

Zero 9 lại tung chiêu mới: lấy ý tưởng của 4 sản phẩm Vpop và cả tạo hình giống y hệt G-Dragon vào MV mới - Ảnh 2.

Tạo hình Pinocchio của Zero 9 không khác gì G-Dragon từng làm trước đây

Zero 9 lại tung chiêu mới: lấy ý tưởng của 4 sản phẩm Vpop và cả tạo hình giống y hệt G-Dragon vào MV mới - Ảnh 3.

Một phân cảnh trong MV "Why" (Zero 9) khiến người xem liên tưởng tới "Bùa yêu" (Bích Phương)

Zero 9 lại tung chiêu mới: lấy ý tưởng của 4 sản phẩm Vpop và cả tạo hình giống y hệt G-Dragon vào MV mới - Ảnh 4.

Ngay cả tạo hình của Chi Pu trong MV "Đoá hoa hồng" cũng được Zero 9 đưa vào MV "Why"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm