Dunia

Yunho (DBSK) giả chết cũng không yên khi có những đồng đội "lầy lội" thế này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 12/07/2018

Phải "hi sinh" trong show thực tế nhưng Yunho vẫn không thể nhịn được cười khi bị trêu chọc.

Trở lại trong tập mới nhất của "Dunia: Into The New World", các thành viên đã bị mất một thành viên sau cuộc tấn công khủng khiếp với... khủng long. Và người "hi sinh" trong phân cảnh này là anh đại Yunho của DBSK.

Dunia: Yunho giả chết

Các thành viên khác tỏ ra vô cùng đau xót và thể hiện gương mặt đau khổ khi đưa "thi thể" Yunho nằm trên bè để thả trôi sông.

Yunho "hi sinh" sau cuộc đụng độ khủng long

Tuy nhiên, đó chỉ là những gì khán giả thấy trên màn ảnh thôi, còn trong clip hậu trường thì Yunho đúng là "đến chết vẫn không yên" khi lần lượt từng đồng đội lên tiễn đưa anh theo cách vô cùng đặc biệt.

DinDin "cố tình" chắp tay ngay gần vùng nhạy cảm khiến Yunho không thể nhịn được cười và phải dùng tay để gạt DinDin ra. Anh bạn nước ngoài Sam Okyere thì còn massage chân cho Yunho nữa. Đầu bếp Austin Kang cố tình trêu chọc khi chơi trò... nhổ lông nách của Yunho.

Yunho đúng là "đến chết cũng không yên" khi có những đồng đội "lầy lội" thế này!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong dãy trọ bị giặc lửa thiêu rụi ở Hà Nội

    Sáng 18/9, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành phong toả hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy trên phố Đê La Thành (quận Ba Đình, Hà Nội). Phía bên trong dãy trọ, mọi vật dụng gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Người dân khóc ròng, không biết rồi mai đây sẽ tá túc ở đâu.
  • Tin mới trong ngày
    152;